BOOKING QUẢNG CÁO
TAXI & BUS

Ứng dụng Booking Quảng cáo trên xe Taxi & Bus là dịch vụ quản lý, giám sát chiến dịch quảng cáo thông qua mạng di động tại hệ thống Asia Media Vietnam thông qua hợp tác với các hãng taxi toàn quốc. 

 

 

Cài đặt trên điện thoại

Cài đặt dễ dàng trên mọi loại điện thoại chạy hệ điều hành IOS và Android

Dễ sử dụng

Chỉ cần đăng nhập và giám sát toàn bộ chiến dịch quảng cáo trên cùng một giao diện

Tích hợp trên nền web

Phù hợp với trình duyệt web hiện có trên Internet

HỆ THỐNG BOOKING QUẢNG CÁO TAXI & BUS

Booking quảng cáo Taxi & Bus cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Taxi và Bus có thể theo dõi quá trình cũng như hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Asia Media khẳng định vị thế khi mọi dữ liệu, hiệu quả quảng cáo minh bạch và khách hàng cập nhật bất cứ khi nào họ muốn. Việc hệ thống hóa hiệu quả qua ứng dụng mobile App cũng giúp công ty quảng cáo cũng như khách hàng dễ dàng quản lý và cải thiện chiến dịch truyền thông của mình để đạt hiệu quả cao hơn. 

Ứng dụng Booking quảng cáo Taxi & Bus là ứng dụng di động cho phép khách hàng của Asia media kiểm soát và đo lường toàn chiến dịch quảng cáo của họ. 

CÁC TÍNH NĂNG BOOKING QUẢNG CÁO TAXI & BUS

So với quá trình khảo sát, trao đổi, theo dõi trực tiếp truyền thống thì với ứng dụng Booking Quảng cáo Taxi & Bus được thực hiện qua việc sử dụng Internet nên tiết kiệm chi phí theo dõi và giám sát rất nhiều đối với khách hàng. 

taxi

Giám sát hành trình xe di chuyển

Tính năng giám sát hành trình xe di chuyển cho phép người dùng là khách hàng có thể thực hiện theo dõi hành trình di chuyển của xe đã được triển khai quảng cáo. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát được thương hiệu, sản phẩm của mình được lan tỏa đến đâu, hiệu quả truyền thông nhứ thế nào

Kiểm soát số dư tại mỗi thời điểm

Với tính năng này, người dùng được phép kiểm soát số dư tài khoản trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo phương tiện Taxi hoặc Bus. Số tài khoản sẽ được hiển thị ngay tại thời điểm mà quý khách thực hiện thao tác kiểm tra. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát được tài chính một cách minh bạch nhất do hệ thống Asia Media cung cấp để có thể điều chỉnh hoặc lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo. 

Báo cáo hiện trạng hình ảnh quảng cáo

Thay vì quý khách phải bỏ khá nhiều thời gian và chi phí để có thể trực tiếp xem hiện trạng hình ảnh quảng cáo sau khi ký hợp đồng, giờ đây, với tính năng báo cáo hiện trạng hình ảnh quảng cáo cho phép khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi chỉ thông qua một vài thao tác nhỏ. Chỉ với một cú click chuột, quý khách có thể theo dõi được hiện trạng hình ảnh sản phẩm của mình như thế nào mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. 

Định vị - vị trí đậu , đỗ, di chuyển

Từ việc có thể định vị được vị trí đậu, đỗ cũng như hành trình di chuyển của xe, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi có thể theo dõi được hiệu quả quảng cáo của chiến dịch mà mình đã triển khai. Vị trí xe đậu – đỗ – chi chuyển đi qua những khu vực nào, tiếp cận được đối tượng khách hàng nào, … đó cũng chính là vấn đề mà khách hàng là doanh nghiệp đối tác đang hướng tới. 

Báo cáo lịch trình số dư đã thực hiện quảng cáo vị trí xe di chuyển

Để khách hàng dễ dàng quản lý được tài chính, tài khoản số dư trong chiến dịch quảng cáo một cách minh bạch là điểm quan trọng của hệ thống Booking Quảng cáo Taxi & Bus của Asia Media. Thông qua các dữ liệu báo cáo về quãng đường đi được, thời gian dừng đỗ xe, thời gian chiến địch đã triển khai, khách hàng nắm bắt được tình hình hình và có thể tự đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch. 

BẢN ĐỒ ĐỊNH VỊ XE TAXI & BUS TOÀN QUỐC

Nguyễn Quý