5 LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH LED KHỔ LỚN

Mặc dù các màn hình LED Khổ lớn – Video Wall, còn được gọi là các màn hình Direct View LED, trước đây thường được sử dụng ở các tập đoàn lớn, địa điểm giải trí và không gian công cộng, loại công nghệ này đang dần xâm nhập vào các tổ chức học thuật. Màn hình ghép chất lượng cao dành cho trường học có thể nâng cấp và làm sinh động hơn môi trường học tập theo nhiều cách. Phổ biến nhất bao gồm bảng thông báo kỹ thuật số khổ lớn xung quanh khuôn viên trường, bên trong nhà thi đấu thể thao, khán phòng hoặc phòng họp.

Khi mức độ phổ biến của các màn hình này tăng lên, ngày càng có nhiều trường học muốn hiểu những gì họ có thể cung cấp và chúng khác với các tùy chọn hiển thị khác như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về công nghệ Direct View LED mới nhất và khám phá năm lợi ích chính liên quan đến việc sử dụng màn hình ghép trong môi trường trường học.

Màn hình LED cho môi trường giáo dục

Màn hình ghép LED dành cho trường học đóng chính là màn hình khổ lớn được tích hợp công nghệ Direct View LED. Nói một cách đơn giản, các thiết bị này sử dụng một dãy đi-ốt phát quang để cung cấp ánh sáng và màu sắc cho các pixel. Điều đó giúp loại bỏ các vấn đề về tính đồng nhất của tấm nền và hình ảnh so với khi khi kết hợp nhiều tấm nền LCD với nhau, do đó không có lưới hiển thị nào chia cắt nội dung được hiển thị, điều này rất lý tưởng cho màn hình khổ lớn.

Mặc dù máy chiếu là giải pháp trực quan phổ biến để cung cấp hình ảnh lớn hơn trong lớp học, nhưng thay vào đó, sử dụng màn hình LED Khổ lớn – Video Wall sẽ mang lại một số lợi thế nhất định. Màn hình LED cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội mà không bị lóa hay bị ánh sáng môi trường ảnh hưởng. Thêm vào đó là bảo trì bảo dưỡng không rắc rối, trải nghiệm sử dụng ổn định hơn và bạn đã có một hình ảnh thương hiệu được làm mới để truyền đạt sự đổi mới.

Lợi ích

 Màn hình LED cho trường học sẽ mang lại nhiều lợi ích về tính linh hoạt, dễ dàng bảo trì và vận hành, trải nghiệm xem và thậm chí cả thương hiệu của trường học. Hãy khám phá những điều này chi tiết hơn:

Hình ảnh lớn không lưới hiển thị

Màn hình ghép LED có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau nhờ kích thước màn hình cực lớn và không có lưới hiển thị gây khó chịu ở giữa. Màn hình LED khổ lớn hiện đại cung cấp chế độ xem liền mạch và có nhiều định dạng từ thiết bị khổng lồ 216 inch, hoàn hảo cho khán phòng, có thể phù hợp hơn cho phòng họp hoặc phòng hội thảo. Điều này có nghĩa là các trường học hoặc đại học khác nhau có thể thấy màn hình LED Khổ lớn – Video Wall là một khoản đầu tư tuyệt vời.

 Với màn hình có thể gập lại, bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các tầng bằng thang máy của trường.

Chất Lượng Hình ảnh

Với màn hình LED Khổ lớn – Video Wall, mỗi đèn LED hoạt động như một pixel riêng biệt và điều này cho phép màn hình mang lại trải nghiệm hình ảnh vượt trội với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Hơn nữa, nó không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường xung quanh, bất kể thời gian nào trong ngày. Các thiết bị tốt nhất cũng sẽ được sử dụng công nghệ sản xuất LED chip trên bo mạch (COB), dẫn đến độ phân giải tốt hơn và độ phân giải màn hình lên đến 4K (UHD).

Vì đèn LED được sử dụng trong màn hình LED Khổ lớn – Video Wall tạo ra ánh sáng của riêng chúng nên mức độ sáng là rất cao và khả năng hiển thị tổng thể hiện là tốt nhất hiện nay.

Lắp đặt đơn giản- bảo trì dễ dàng

Lắp đặt và bảo trì vô cùng dễ dàng. Những màn hình này là một bước tiến vượt bậc so với các màn hình LED Khổ lớn, mang lại những lợi ích không thể so sánh được. 

Màn hình LED All-in-One thông minh về bảo trì đã được thiết kế có tính đến người dùng. Đây là lý do tại sao có thể thực hiện bảo trì toàn bộ ở mặt trước, nghĩa là có thể tháo và thay thế các mô-đun và bộ phận riêng lẻ trực tiếp từ mặt trước mà không cần phải tháo toàn bộ màn hình. Ngược lại, các công nghệ khác thường sẽ yêu cầu thay thế toàn bộ màn hình và trong thời gian này, không thể sử dụng màn hình.

Lắp đặt và bảo trì vô cùng dễ dàng. Những màn hình này là một bước tiến vượt bậc so với các màn hình LED Khổ lớn, mang lại những lợi ích không thể so sánh được. 

Màn hình LED All-in-One thông minh về bảo trì đã được thiết kế có tính đến người dùng. Đây là lý do tại sao có thể thực hiện bảo trì toàn bộ ở mặt trước, nghĩa là có thể tháo và thay thế các mô-đun và bộ phận riêng lẻ trực tiếp từ mặt trước mà không cần phải tháo toàn bộ màn hình. Ngược lại, các công nghệ khác thường sẽ yêu cầu thay thế toàn bộ màn hình và trong thời gian này, không thể sử dụng màn hình.

cảm giác cao cấp hơn

Mức độ phổ biến của màn hình ghép LED trong môi trường giáo dục ngày càng tăng, nhưng những thiết bị này vẫn còn tương đối hiếm trong trường học, vì một số cải tiến đối với công nghệ màn hình LED đã xuất hiện khá gần đây. Tất nhiên, ưu điểm của hiện tượng này là bất kỳ màn hình LED Khổ lớn – Video Wall nào dành cho trường học sẽ nổi bật như một sản phẩm cao cấp, làm cho ngôi trường có vẻ hiện đại hơn, hướng tới tương lai và am hiểu công nghệ hơn.

Nói cách khác, việc mua một màn hình LED khổ lớn, chất lượng cao có thể giúp các trường học và trường đại học phân biệt mình với các cơ sở khác. Một tổ chức được trang bị các công nghệ cao cấp cho thấy cam kết tiến bộ sẽ củng cố hình ảnh và bản sắc thương hiệu của trường. 

aig thi công màn hình led tại trường học

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

TOP ĐẦU NGÀNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất – thi công, được nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, năng suất thi công hàng năm trên 500 tấn thép, đây là cách chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc .

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, với khả năng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi những cái mới, từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công.