4 DÒNG XE MÁY TẠO NÊN TÊN TUỔI HONDA VIỆT NAM

Honda là một thương hiệu xe máy có lịch sử phát triển lâu dài, vững chắc và tạo lập được uy tín trên thị trường Việt Nam. Nó quen thuộc đến nỗi cứ khi nhắc đến xe máy là người ta lại nghĩ ngay tới Honda. Honda cũng là công ty đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, đạt được những thành công đáng kể với các sản phẩm đa dạng hướng tới nhiều đối tượng có các mức thu nhập khác nhau. 

Cùng với dòng ô tô, xe máy Honda Việt Nam (HVN) đưa đến cho người dân Việt cái nhìn hiểu biết hơn về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường thông qua các chương trình tuyên truyền trong thời gian dài. Qua đó, HVN đã gửi gắm  thông điệp của mình “Tôi yêu Việt Nam” tạo nên cái nhìn thiện cảm đối với khách hàng là người Việt Nam. HVN hiện đã cho ra mắt  đa dạng mẫu mã xe máy với 4 dòng sản phẩm chính: Xe số, xe tay ga, xe côn tay và xe mô tô. 

Với các sản phẩm chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả phải chăng, xe máy Honda đã nhanh chóng chiếm được niềm tin, sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam. Bằng chứng rõ nét nhất là hiện nay Honda là thương hiệu xe máy chiếm hơn 50% thị phần tiêu thụ xe máy của Việt Nam. Với xe máy, Honda cho ra thị trường 4 dòng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau về điều kiện, lứa tuổi,…

XE SỐ

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng sử dụng xe gắn máy, mô tô chiếm tỷ lệ cao nhất bởi thực tế cho thấy đây là phương tiện linh hoạt và phù hợp với điều kiện giao thông trên toàn quốc. Theo đó, dòng xe số được nhiều người lựa chọn bởi giá thành không quá cao mà lại ít tốn xăng, thiết kế xe khá gọn gàng, dễ dàng điều khiển, cực kỳ thích hợp với những người mới làm quen với xe máy. Bên cạnh đó việc vận chuyển xe máy cũng rất linh hoạt, dễ luồn lách trên mọi địa hình,…

Dòng xe số Honda Việt Nam ra mắt thị trường với các mã sản phầm gồm: Wave RSX FI 110, Blade 110, Wave Alpha 110cc, Future 125 FI, Super Cub C125

XE TAY GA

Nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng tay ga với nhiều yêu cầu cao, công ty đã nhanh chóng đưa ra các sản phẩm xe tay ga cho phân khúc cao cấp: SH, Spacy, @. Dòng xe này được Honda liên tục cải tiến đế đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài dòng xe cao cấp SH Honda Việt Nam cũng đưa ra những sản phẩm như PSi, @,… Tại đây Honda đã tạo lập một phân khúc mới cho thị trường xe ga cao cấp, qua đó cạnh tranh trực tiếp để giành được rất nhiều thị phần xe ga của các hãng xe khác.

XE CÔN TAY

Ưu điểm của xe côn tay:

  • Phần đề ba cực nhanh và mạnh giúp cho xe chạy khỏe hơn. Đối với những người đam mê tốc độ, sức mạnh mẽ thì đây có thể là một điều khiến cho khách hàng yêu thích ở những chiếc xe côn tay.
  • Sử dụng xe côn tay rất tiết kiệm nhiên liệu. Đây có lẽ là một điều mà bất kì ai cũng sử dụng xe cũng chú ý đến.
  • Khi cần tăng tốc mẫu xe côn tay chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  • Xe côn tay có thể sử dụng đi xa, bất chập mọi địa hình.
  • Xe côn tay vào số rất nhẹ và cực kỳ linh hoạt.
  • Xe côn tay có vẻ ngoài được thiết kế đầy nam tính và mạnh mẽ. Phù hợp với những người thích thể thao, sự khỏe khoắn
XE MÔ TÔ

Có thể nói, các mẫu xe moto Honda là một trong những dòng xe chơi lành nhất cho Biker Việt. Dù là chơi xe PKL hay sử dụng các loại xe máy của Honda ở phân khúc phổ thông. Honda luôn cho thấy một khả năng lành tính, bền bỉ và an toàn cho chính túi tiền của Biker. Một thương hiệu khẳng định mạnh những giá trị trong lòng người sử dụng xe trong nước. Đi đầu trong phổ cập hóa xe máy cho người Việt Nam từ những năm 90. Cho tới nay, Moto Honda lại tiếp tục dẫn dắt thị trường, đi đâu về công nghệ. Những đặc tính nổi trội giúp thị trường xe máy Việt luôn có những cuộc chạy đua công nghệ về xe.

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp xe máy của Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp kinh doanh sẽ có những thành công khi có những bước đi đúng đắn trong chiến lược của mình, trong số đó Honda Việt Nam được đánh giá là công ty thành công ở thị trường Việt Nam.