4 CÁCH

KIẾM TIỀN

TỪ QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI CHỦ MẶT BẰNG

Bạn có bao giờ tự hỏi: “Làm thế nào để kiếm tiền từ quảng cáo TỪ CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA MÌNH  ?” “Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng việc sở hữu một mặt bằng có thể trở thành nguồn thu nhập ổn định và đáng kể của bạn?” Vậy, liệu có cách nào để kiếm tiền từ nó mà không cần đầu tư?

Quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh hiện đại, đặc biệt đối với chủ mặt bằng. Với mục tiêu thu hút khách hàng, tạo ra doanh thu ổn định và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc kiếm tiền cho chủ mặt bằng. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo có tầm quan trọng đáng kể trong hoạt động kinh doanh của chủ mặt bằng.

01

Quảng cáo ngoài trời

Các chủ vị trí sẽ thu những lợi ích vô cùng lớn nếu biết tận dụng mặt bằng của mình cho quảng cáo ngoài trời:

  • Có được nguồn thu nhập ổn định: sử dụng vị trí mặt bằng để khai thác các loại hình quảng cáo ngoài trời như màn hình LED, quảng cáo Hiflex… thì sẽ có nguồn thu nhập lên đến vài tỷ đồng mỗi năm tùy vào mỗi vị trí.
  • Phục vụ cho việc quảng cáo công ty: Dễ dàng tận dụng tối đa kích thước để tự quảng cáo cho chính cửa hàng mình

03

Hợp tác B2B với doanh nghiệp

Nếu như chủ vị trí hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo hay công ty quảng cáo thì sẽ được hỗ trợ có chuyên môn cả về bề nổi lẫn chiều sâu của quảng cáo.  Bởi vì họ có những phần mềm quản lý chuyên dụng, giúp quản lý tập trung và nhiều chức năng chuyên sâu khác, dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị.

 Quan trọng nhất là đối tác sẽ đảm nhận việc tư vấn cụ thể hơn về nhiều hình thức kiếm tiền khác (ví dụ như activation, tờ rơi, sampling, đặt POSM…), từ đó các chủ cửa hàng có thể tự do lựa chọn hình thức và nội dung quảng cáo phù hợp, đồng thời cũng thu hút thêm khách hàng tiềm năng vì nội dung phát hình chất lượng.

Hơn cả lợi nhuận từ những biển bảng trên, những hình thức hợp tác B2B như trên tạo nên mối quan hệ win-win cho các bên cũng như có thể mang đến nguồn khách hàng mới.

Không dừng lại ở các chuỗi cafe, nhà hàng, khách sạn… TTTM cũng là không gian hết sức rực rỡ dành cho các màn hình quảng cáo. Sở hữu diện tích rộng lớn, lượng khách hàng ra vào hằng ngày vô cùng đông đúc, nếu biết tận dụng không gian này cho quảng cáo thì đôi bên đều có thể kiếm được cho mình lợi nhuận khổng lồ. Với đa dạng các hình thức cùng hàng loạt các kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu từ nhãn hàng như các loại màn hình thang máy, màn hình sảnh digital standee, dán thang cuốn, LED trong nhà… TTTM chính là thị trường quảng cáo béo bở mà không nhãn hàng nào có thể bỏ qua.

02

Quảng cáo LCD trong nhà

 Có thể thấy ở các điểm dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, việc lắp đặt các màn hình TV, màn hình LED… đang trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng tối đa những màn hình này để quảng cáo hiệu quả. Vì vậy nếu như chủ vị trí muốn tối ưu hóa cũng như tăng thêm thu nhập thì hãy cân nhắc đến những cách sau.

 Trường hợp đơn giản nhất là khi chủ vị trí đã có sẵn những màn hình thì có thể cho thuê luôn, hoặc tìm đến mô hình chia sẻ quảng cáo thu phí với các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo.

04

Quảng cáo Wifi marketing trong quảng cáo

Ngoài ra, kết hợp Wifi Marketing cũng là một cách tuyệt vời  vì  bây giờ đi đến đâu cũng cần truy cập mạng Internet. Vậy thì thông qua Wifi Marketing, cửa hàng sẽ giữ chân được khách hàng lâu hơn để tiêu thụ nhiều hơn sản phẩm của quán còn nhãn hàng thì tiếp cận được nhiều người hơn. Một hình thức quảng bá đơn giản mà hữu hiệu.

Đặc biệt là màn hình LED ngoài trời ở các TTTM, với đầy đủ các ưu điểm to đẹp, tọa lạc tại vị trí đắc địa, quảng cáo chạy liên tục, sắc nét, bắt mắt, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn…

 Advertising 

HÃY HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

AIG là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ led trình chiếu cũng như cung cấp các giải pháp quản lý và phát triển nội dung số. Với thế mạnh là một nhà nhập khẩu, phân phối và tư vấn giải pháp lắp đặt các thiết bị trình chiếu và quản lí nội dung số. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cuối cùng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Công nghệ đa phương tiện tiến bộ kết hợp chuyên môn công nghệ mạnh mẽ, cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết vấn đề và kinh nghiệm của các đối tác quốc tế. Chúng tôi tạo ra các thiết kế quảng cáo độc đáo và các tác phẩm điêu khắc phương tiện động học đưa giao tiếp với khán giả của bạn lên một cấp độ hiệu quả mới.

 

  • AIG  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
  • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng Showroom. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng.
  • Hiểu rõ kết cấu, quy trình lắp đặt mới nhất của hệ thống đèn điện phát triển trên thị trường hiện nay.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
  • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
  • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Address:

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn, Bình Định

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sale Miền Bắc

0973 050 998

Sales Miền Nam

0973 720 072

Sales Miền Trung 1

039 6438 145

Sales Miền Trung 2

093 622 1577

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn