Share on facebook
Share

QUẢNG CÁO LED - TẠI TUYẾN ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT QUY NHƠN

Thành phố Quy Nhơn nổi tiếng với đường bờ biển dài, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Đây là địa điểm vui chơi, giải trí của người dân cũng như du khách hàng khi ghé Quy Nhơn. Chắc hẳn tuyến đường Xuân Diệu – không còn xa lại đối với người dân và cả du khách. Đây là tuyến đường biển duy nhất của Quy Nhơn, được đầu tư cải tạo và trang trí cảnh quan đẹp hài hòa với biển và cây xanh. Tuyến đường rộng rãi – đảm bảo không ùn ứ giao thông dù trong giờ cao điểm.

Đặc điểm nổi bậc

Tuyến đường Xuân Diệu dài hơn 2km, sau khi được nâng cấp, tuyến đường ven biển này được xem là tuyến đường đẹp nhất thành phố Quy Nhơn. Với việc đầu tư công việc dọc tuyến đường Xuân Diệu – nơi này trở thành Công viên biển có diện tích hơn 11 ha, chiều dài được chia thành 3 khu vực chính: Đoạn từ đường Phan Chu Trinh đến đường Lê Thánh Tôn, tổ chức không gian trưng bày nghệ thuật ngầm, bố trí bãi đậu xe kết hợp dịch vụ vệ sinh tắm biển. Tại khu vực Quảng trường Chiến thắng, cải tạo bệ tượng đài và không gian xung quanh, giữ nguyên hướng tuyến của đường Xuân Diệu hiện hữu. Đoạn từ Quảng trường Chiến thắng đến Quảng trường Nguyễn Tất Thành, tổ chức vườn ánh sáng vào ban đêm, bổ sung tượng điêu khắc dọc đường Xuân Diệu, tổ chức vườn cây bụi tầm thấp xen kẽ tác phẩm điêu khắc; bố trí sân sinh hoạt cộng đồng và khu đường sách – quảng bá du lịch – nghỉ chân… Đồng thời, mở các lối đi bộ xuống bãi biển kết hợp điểm tắm nắng, tại các điểm gắn kết hoạt động thể thao biển. Bố trí đường nội bộ chạy xuyên suốt công viên, kết nối với các quảng trường.

Được chủ trương cho phép cũng như nhằm tạo điểm nhấn cho thành phố – tạo nên điểm hấp dẫn về quảng bá công nghệ led cũng như thực hiện nhiều công tác, hạng mục tuyên truyền chính trị dọc tuyến đường biển Xuân Diệu. AIG đã thực hiện đầu tư đồng bộ 10 hộp đèn led và 01 Pano Màn hình led (được cải tạo từ Pano tuyên truyền cũ) – giúp cho hình ảnh công viên thật sự sống động và mang đến hiệu quả về mặt tuyên truyền quảng cáo.

Hình thức khai thác

+ Vị trí lắp đặt: Từ đoạn Nguyễn Thiếp – Xuân Diệu đến Kim Đồng – Xuân Diệu (vỉa hè hướng biển)

+ Kích thước: 1.8m x 3.5m x 02 mặt

+ Hình thức: Màn hình LED ngoài trời, P3.91

+ Lưu lượng: 22,000 lượt/ngày

+ Khu vực lân cận: đây là con đường biển duy nhất tại Quy Nhơn, tọa lạc nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, nơi có lượng du khách qua lại đông đúc về ban ngày lẫn ban đêm.

Tuyến đường này còn kết nối nhiều Quảng trường như Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Quảng trường Chiến Thắng… Tuyến đường được đầu tư hạ tầng công việc dọc biển – nên tương đối thoáng, hiệu quả quảng cáo tốt và gần như đây là tuyến đường lớn – du lịch, nên việc lắp đặt quảng cáo còn tương đối ít, gần như số lượng không có bao nhiêu.

Do vậy, hệ thống hộp đèn Led tại Xuân Diệu – sẽ mang đến trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời cho các nhãn hàng khi thực hiện lên hình ảnh tại hệ thống này.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email