Share on facebook
Share
toptech-MÀN HÌNH LED
TOPTECH

CÔNG TY THIẾT KẾ & SẢN XUẤT MÀN HÌNH LED

GIỚI THIỆU

TOPTECH là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất màn hình led uy tín, chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Mỗi sản phẩm của công ty đều đáp ứng nhu cầu của các thị trường và tình huống sử dụng khác nhau, cho dù đó là quảng cáo ngoài trời hay di động, sự kiện trong nhà, sự kiện thể thao hoặc biển báo giao thông. 

Toptech với hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực màn hình Led, luôn không ngừng nỗ lưc hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Toptech luôn thể hiện bản lĩnh của mình trước những dự án đầy thách thức để khẳng định khả năng của mình. 

Với đội ngũ nhân viên chất lượng và đầy nhiệt huyết cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, Toptech hứa hẹn có thể sản xuất hàng tháng lên đến 10000 mét vuông sản phẩm. 

toptech MÀN HÌNH LED

DỊCH VỤ

TOPTECH hiện đang kinh doanh với các dịch vụ chính bao gồm: 

  • Sửa lỗi cài đặt màn hình Led
  • Cho thuê màn hình Led
  • Màn hình Led trong suốt
  • Màn hình led thông minh
  • Màn hình led sáng tạo

Với kiến thức  chuyên môn của mình, các thành viên của Toptech sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và mãi mãi đến với khách hàng đối tác trên toàn thế giới

toptech
toptech

Hơn 15 năm qua, Toptech đã trở thành một trong những nhà sản xuất màn hình LED tiên tiến nhất. Giờ đây, công ty có các xưởng tự động hiện đại và hệ thống sản xuất đáng tin cậy để đảm bảo sản lượng hàng tháng là 10.000m2 và số lượng cạnh tranh. Khách hàng sẽ nhận được “dịch vụ một cửa” sản xuất, lắp đặt, gỡ lỗi, đào tạo và dịch vụ sau bán hàng từ Toptech. TopTech cũng có đầy đủ chứng chỉ ISO9001, ISO14001, CCC, FCC, CE, RoHS, ETL, v.v. để đáp ứng các yêu cầu chất lượng khác nhau của khách hàng. Và đã đạt được sự công nhận nhất trí về nhà và trên tàu. Chúng tôi tiếp tục cập nhật cơ sở tiên tiến và máy móc tự động. Toptech sở hữu nhiều thiết bị tinh vi, chẳng hạn như dây chuyền sản xuất SMT tự động, dây chuyền dán, máy phun và máy vít tốc độ cao từ Nhật Bản. 

Với tất cả những gì đang có, Toptech tự hào là đơn vị sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất!

toptech

(N.Q)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email