Share on facebook
Share

SAPPORO

Thương hiệu bia lâu đời nhất tại Nhật Bản

Bia Sapporo là một loại bia nổi tiếng của Nhật được sản xuất từ năm 1876 bởi nhà sản xuất bia Seibei Nakagawa. Hiện nay, Sapporo là thương hiệu bia lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trụ sở chính của nhà máy bia Sapporo ở Ebisu, Shibuya, Tokyo. Bia Sapporo hiện nay đã được sản xuất ở Việt Nam. Nhà máy bia được đặt tại Khu công nghiệp Việt Hoá-Đức Hoà, với những trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Hàng năm, sản lượng bia Sapporo bán ra là 40 triệu lít.

NHÀ MÁY BIA SAPPORO VIỆT NAM TẠI LONG AN

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Việt Hóa-Đức Hòa 3, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nhà máy bia Sapporo Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại bậc nhất.

Được xây dựng trên diện tích 6,5 héc-ta và chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2011, nhà máy bia Sapporo Việt Nam có công suất tối đa là 150 triệu lít/năm. Hiện tại, nhà máy đang hoạt động ở giai đoạn 1 với công suất thiết kế 40 triệu lít/năm.

SAPPORO

Được tạo nên bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa các nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, men bia đặc tuyển, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ đặc trưng cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn.

Nhà máy bia Sapporo Việt Nam tại Long An hiện đang sản xuất các sản phẩm bia Sapporo Premium chai 330ml, lon 330ml, lon bạc 650ml, keg bia tươi 20 lít.

KHÁM PHÁ CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA SAPPORO

SAPPORO


SAPPORO
PREMIUM BEER
CHAI 330ML

 

SAPPORO PREMIUM BEER đã có sự lột xác toàn diện về chất lượng lẫn diện mạo. Kiểu dáng chai hoàn toàn mới được thiết kế thon gọn cùng nhãn bạc với những điểm nhấn mang sắc vàng tinh tế tạo nên vẻ hiện đại và tươi mới cho sản phẩm. Vị bia mới tiếp tục được nâng tầm, sảng khoái hơn, êm đằm hơn. Đây là chất lượng chúng tôi gửi gắm đến những ai sống với tinh thần trẻ trung năng động, mà hơn hết là một người sành bia đúng điệu.

Dung tích: 330 ml

Nồng độ cồn: 5,0 %

Nguyên liệu: Nước, Mạch nha, Ngũ cốc, Hoa bia

 

 


SAPPORO
PREMIUM BEER
LON 330ML

SAPPORO PREMIUM BEER lon 330ml cũng được làm mới diện mạo tạo sự đồng nhất cho các dòng sản phẩm Sapporo với màu bạc chủ đạo cùng những điểm nhấn vàng mang đến sự cân bằng hoàn chỉnh với chất bia Nhật Bản danh tiếng được gìn giữ trọn vẹn. Vị êm đằm đầu tiên còn mãi trong từng hớp bia để đón mừng mọi khoảnh khắc thăng hoa trong cuộc sống.

Dung tích: 330 ml

Nồng độ cồn: 5,0 %

Nguyên liệu: Nước, Mạch nha, Ngũ cốc, Hoa bia


SAPPORO
PREMIUM BEER
LON 650ML

SAPPORO luôn giữ niềm đam mê và cam kết về chất lượng để mang đến những trải nghiệm với sản phẩm chất lượng cao nhất và hiện đại nhất. SAPPORO PREMIUM BEER 650ml là lời minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần đó. Thiết kế hiện đại tinh tế lấy cảm hứng từ chiếc ly cổ điển và được chế tác từ chất liệu thép đặc biệt theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản. Mẫu lon 650ml ban đầu được dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ nhưng nhanh chóng nổi tiếng trên toàn cầu và nay đã có mặt tại Việt Nam để mang đến trải nghiệm đẳng cấp và tuyệt vời cho người dùng Việt.

Dung tích: 330 ml

Nồng độ cồn: 5,0 %

Nguyên liệu: Nước, Mạch nha, Ngũ cốc, Hoa bia


BIA TƯƠI
SAPPORO
PREMIUM

Chất lượng bia tươi SAPPORO PREMIUM luôn được duy trì dưới sự kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản để cho ra đời những ly bia thơm ngon nhất. Kết tinh từ nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận cùng công nghệ tiên tiến nhất, vị bia êm đằm danh tiếng của SAPPORO PREMIUM BEER được giữ trọn mang đến cuộc vui thăng hoa theo từng ly bia.

Nồng độ cồn: 5,0 %

Nguyên liệu: Nước, Mạch nha, Ngũ cốc, Hoa bia

BLUECAP
PREMIUM BEER
LON 330ML

BLUE CAP LÀ DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM Lấy cảm hứng từ thiết kế nắp xanh độc đáo, sản phẩm lấy tên ‘Blue Cap’ cùng tông màu xanh chủ đạo mang đến cảm giác sảng khoái và sống động.
Được sản xuất tại Việt Nam với quy trình đúng chuẩn Nhật Bản, Blue Cap sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng Việt với tinh thần cốt lõi: “Bia chất lượng Nhật Bản với giá phải chăng”.

Dung tích: 330ml

Nồng độ cồn: 5,0 %

Nguyên liệu: Nước, Mạch nha, Ngũ cốc, Hoa bia

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT BIA SAPPORO

Được sản xuất với quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt cùng quy cách đóng gói. Sapporo dễ dàng thu hút người tiêu dùng bởi chất lượng tuyệt hảo cùng hình thức sang trọng, bắt mắt. Hương vị bia Sapporo được nhiều khách hàng đánh giá có vị êm đằm đặc trưng. Tạo nên cảm nhận sang trọng, cuốn hút trong từng giọt bia. Do đó, Sapporo dễ dàng chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Lúa mạch

Lúa mạch là nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất bia. Gồm có 2 loại chính: hai nhánh và 6 nhánh. Với Sapporo lựa chọn loại 6 nhánh để sử dụng nhằm tạo nên hương vị đặc trưng cho sản phẩm.

Hoa bia

Để bia có vi đắng và mùi thơm đặc trưng, hoa bia cái được sử dụng. Đồng thời, hoa bia cũng giúp cho bọt bia lâu tan hơn. Ngoài ra, hoa bia còn có tác dụng trong việc kiềm chế sự sinh trưởng của nhiều loại tạp khuẩn, giữ bia lâu hư hơn.

Nước tinh khiết

Nước được trải qua các công đoạn từ nấu, lọc, làm lạnh, lò hơi,…là yếu tố quan trong trong việc tạo nên chất lượng của bia.

Quá trình sản xuất bia được cam kết bởi Japan’s promise, đồng thời chọn lọc nguyên liệu kỹ càng. Men bia đặc tuyến kết hợp kiểm soát chặt chẽ các công đoạn và thiết bị kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại

 

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM
  • TRỤ SỞ CHÍNH: Khu công nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
  • VĂN PHÒNG LIÊN LẠC: Tầng 17, Tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐIỆN THOẠI: – VP HCM: (84-28) 2221 7666   –   Hotline: 1800 8010

(N.Q)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email