Share on facebook
Share

MANG NIỀM TỰ HÀO VIỆT RA THẾ GIỚI

Xuất phát từ nhu cầu phát triển của xã hội, Công ty TNHH KOVA ra đời. Khởi đầu từ một phòng thí nghiệm nhỏ tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, KOVA hiện có các công ty con và các nhà máy quy mô đặt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. KOVA đã thành công đưa sơn Việt đến nhiều thị trường trên thế giới. Hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, sơn giao thông, công nghiệp và bảo vệ. Đồng thời, KOVA còn có khả năng phát triển các dòng sản phẩm đặc thù theo các nhu cầu riêng biệt.

Sơn Kova - thương hiệu bền vững

KOVA được PGS.TS Nguyễn Thị Hòe thành lập từ năm 1993, khởi đầu bằng sản phẩm chống thấm nhằm giải quyết tình trạng thấm dột nặng nề ở các công trình. Từ một phòng thí nghiệm nhỏ 28 năm trước, KOVA hiện đã có hơn 10 công ty thành viên cùng các nhà máy trong nước và khu vực Đông Nam Á. 

Ngoài chống thấm, KOVA còn có hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ và 100% hệ nước, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, từ các sản phẩm thông dụng như: bột trét, sơn lót, sơn phủ trang trí, và chống thấm; cho đến các dòng sơn trang trí cầu kỳ như: sơn đá nghệ thuật, vân đá, vân gỗ, sơn gấm, sơn nhũ,…; các dòng sơn công nghiệp như: sơn Epoxy, sơn chống nóng, sơn cho gỗ, cho kính và cho kim loại. Đặc biệt được quan tâm hiện nay là dòng sản phẩm NANOPrô sử dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu.

PGS.TS Nguyễn Thị Hòe
Trung tâm Thương mại Vivo City công trình khó tính tạo dấu ấn đưa thương hiệu sơn Kova phủ sóng tại Singapore

Sản phẩm Sơn và chống thấm KOVA

Sản phẩm Sơn và chống thấm KOVA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ do Trung tâm nghiên cứu hóa màu và vật liệu màu cao cấp của Trường Đại học Bách Khoa TP HCM do PGS.TS Nguyễn Thị Hòe, người được giải thưởng Kovalevskaia làm Giám đốc và chủ trì Chương trình Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Việt – Mỹ với một trong những Công ty Sơn hàng đầu của Mỹ – Công ty Sơn SMILAND, California, USA, đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm trang trí và chống thấm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam đã được kiểm nghiệm và được đánh giá có chất lượng cao tại Trung tâm Kiểm nghiệm Sanfrancisco, USA, Trung tâm nhiệt đới hóa Singarpore, Trung tâm Kỹ thuật I và III Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.

Sản phẩm sơn KOVA có đủ chủng loại cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông, cầu đường, tàu biển… và có thể áp dụng cho tất cả các kiến trúc, kết cấ xây dựng như sàn, mái tường, nhà vệ sinh, cửa hoa kim loại, cổng, sân thể thao bồn chứa nước, các công trình ngầm, đường giao thông như sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm…với phương pháp thi công thuận tiện, đơn giản. Các sản phẩm sơn bền lâu dài, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Tuyệt đại đa số các sản phẩm Sơn KOVA có hệ thống 1010 mẫu màu tiêu chuẩn được kiểm tra chất lượng, pha mầu tự động trên hệ thống máy tính, thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình.

Danh mục chủng loại Sơn KOVA

 • Sơn thế hệ mới nano từ vỏ trấu
 • Sơn chống đạn
 • Các sản phẩm chống thấm – chống nóng
 • Sơn nội thất
 • Sơn ngoại thất
 • Sơn trang trí đặc biệt
 • Sơn lót nội thất
 • Sơn lót ngoại thất
 • Bột trét và Mastic
 • Lớp phủ bảo vệ
 • Sơn công nghiệp
 • Sơn giao thông

Với những nỗ lực để không chỉ khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước mà còn đưa thương hiệu sơn Việt Nam trở thành thương hiệu được quốc tế công nhận, yếu tố quan trọng nhất để KOVA không ngừng lớn mạnh, đó là luôn duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong thị trường sơn hiện tại, duy nhất thương hiệu Sơn KOVA có nguồn gốc là sản phẩm sơn của nhà khoa học.

KOVA cũng luôn nỗ lực tự bảo vệ mình trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái. Với số lượng khoảng 300 thương hiệu sơn khác nhau trên thị trường Việt Nam, bên cạnh những thương hiệu đã khẳng định được vị trí, có tên tuổi trên thị trường, vẫn còn không ít những hãng sơn nhái với nhiều hình thức làm giả tinh vi, phức tạp.

KOVA - Đẹp mãi với thời gian !

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email