Share on facebook
Share

Quy Nhơn đẩy mạnh công tác tuyên truyền Bầu cử ĐBQH khóa XV
và Đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026) với hình thức Pano, aphich

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021, là sự kiện chính trị to lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước. Theo chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các cấp, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, phù hợp điều kiện thực tế.

Nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chúc cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 thành công tốt đẹp, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp TP Quy Nhơn đã triển khai công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử bằng nhiều hình thức phong phú, sâu rộng. Trong đó, Pano, apich được xem là hình thức tuyên truyền  mang tính trực quan và góp phần tạo nên không khí chung cho ngày bầu cử Quốc hội sắp diễn ra.

Asia Media tự hào là đơn vị thi công Pano tuyên tuyền Bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 tại các tuyến điểm quan trọng trong thành phố Quy Nhơn

Pano tại vòng xoay Bến xe Quy Nhơn - Bình Định

Ngày bầu  cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước diễn ra sau thành công của Đại hội XIII của Đảng

Pano cỡ lớn tuyên truyền, cổ động bầu cử trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành

Tuyên truyền là một bộ phận quan trọng của công tác chính trị tư tưởng. Việc đẩy mạnh công tác truyền thông qua hệ thống pa nô áp phích  trực quan tại các vị trí trọng điểm, trục đường chính của Thành phố Quy Nhơn là nhiệm vụ chính trị được UBBC quan tâm và triển khai thực hiện có hiệu quả theo từng giai đoạn của công tác tuyên truyền. 

Pano 2 mặt tại Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Tất Thành, Tp. Quy Nhơn

Việc tuyên truyền bằng các hình thức trực quan như pa nô; áp phích…. nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật; góp phần tạo sự phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Trên cơ sở đó tạo không khí vui tươi để nhân dân tham gia ngày bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo đúng quy định để ngày này thực sự là ngày hội của nhân dân.

Pano cỡ lớn tại ngã ba Phú Tài, Quy Nhơn

Cụm cổng đèn led Nguyễn Tất Thành

Còn hơn 1 tháng nữa, cử tri cả nước sẽ tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thành phố Quy Nhơn  đang khẩn trương đẩy mạnh công tác tuyên truyền với mong muốn ngày hội bầu cử lần này đạt được kết quả tốt nhất.

Asia Media tự hào là đơn vị thi công Pano tuyên tuyền Bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 tại các tuyến điểm quan trọng trong thành phố Quy Nhơn, góp phần tạo nên không khí vui tươi của ngày hội toàn dân.

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email