Share on facebook
Share

Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm xuất hiện hàng loạt Công ty trong lĩnh vực này, tuy nhiên Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn các hình thức bảo hiểm cho cá nhân cũng như doanh nghiệp bởi sự đáp ứng các quyền lợi toàn diện đối với khách hàng.

Ngày nay, bảo hiểm đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển rất mạnh, với tốc độ tăng trưởng trung bình khá cao. Đặc biệt, một số nước trên thế giới, bảo hiểm đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống  nói chung. 

 

Bảo Việt gây ấn tượng bởi hệ thống thiết thực và dịch vụ chuyên nghiệp

Trải qua hơn 47 năm hoạt động, hiện nay Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam góp phần quan trọng vào sự phát triển của thị trường tài chính nói chung và thị trường bảo hiểm Việt Nam nói riêng.

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tuổi đời khá lâu. Tuy đã khẳng định được chỗ đứng cho mình là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hành đầu Việt Nam  nhưng cũng như các công ty khác, công ty luôn không ngừng nỗ lực để mang lại các dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng. 

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Hiện nay trên thị trường kinh doanh bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là công ty nằm trong top đầu các công ty bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty luôn mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. 

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA BẢO HIỂM BẢO VIỆT INSURANCE

Bảo Việt Insurance giúp bạn và gia đình ổn định về tài chính trong trường hợp thiếu hụt tài chính do người thu nhập chính trong gia đình ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, nghỉ hưu.

Khi những kế hoạch, ước mơ của bản thân được đặt ra, nhưng cuộc sống có quá nhiều biến động khiến chúng không thể trở được thực hiện. Lúc này bảo hiểm là nguồn tài chính củng cố những ước mơ của bạn và gia đình thành sự thật.

Tiền bồi thường bảo hiểm có thể dùng để chi trả sau cùng cho những chi phí, dịch vụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật…  cũng có thể chi trả các khoản nợ cho gia đình nhằm gỡ bỏ gánh nặng tài chính và tinh thần cho gia đình.

Ngoài việc tích lũy bảo vệ cho mình và người thân trong gia đình, bạn cũng có thể tham gia tiết kiệm một cách có kỷ luật. Đây là một cách tiết kiệm dài hạn giúp tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống.

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email