Share on facebook
Share

Nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời với công nghệ và chất lượng cao

1. Hồ sơ công ty

Shenzhen Leyond Lighting Co., Ltd. là một tập đoàn công nghệ cao được thành lập vào năm 2008, là công ty con thuộc sở hữu của công ty TNHH LIYANG Electronic (HK). Leyond tập trung và chuyên phát triển và sản xuất đèn LED công suất cao. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm Đèn pha LED, Đèn chiếu sáng & Đèn trần COB, Đèn LED Hight Bay và Đèn LED Billboard, v.v. Thời gian, Leyond cũng có thể cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp và dịch vụ OEM dựa trên yêu cầu của hải quan.

Leyond là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng ngoài trời trong hơn 10 năm, là nhà xuất khẩu 3 đèn đường LED hàng đầu từ Trung Quốc, Các sản phẩm chính của công ty bao gồm Đèn đường Led, Đèn Led pha, Đèn sân vận động LED, Đèn LED Canopy, v.v., Theo yêu cầu của khách hàng, Leyond có thể cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp không chỉ về thiết kế mà còn về sản xuất. Leyond hoạt động nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, hệ thống quản lý chất lượng từ khâu mua hàng, thiết kế đến sản xuất.

2. Dịch vụ của Leyond 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với đội ngũ nhân viên chất lượng, Leyond luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty:

Thời gian giao hàng ngắn

◆ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị chiếu sáng ngoài trời

◆Kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp
HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ ĐẠT CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

Là một nhà sản xuất Đèn LED chuyên nghiệp, LEYOND đã đầu tư hơn 10% doanh thu vào R & D, cung cấp cho người dùng dịch vụ cá nhân hóa 1-1. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt các chứng nhận CE, EMC, LVD, UL & RoHS và bán chạy ở Trung Quốc và được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và các khu vực khác. Leyond sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau được khách hàng đánh giá cao và chấp nhận.

Cảm thấy sự quyến rũ của ánh sáng, tìm kiếm giá trị của ánh sáng. Triết lý của chúng tôi là “kỹ thuật là tốt nhất, chất lượng làm đầu, trung thực với doanh nghiệp, cải tiến không ngừng”. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu để nỗ lực hết mình để trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trên thế giới. Hãy tham gia cùng chúng tôi, cùng nhau phát triển.

3. Sản phẩm của  Leyond 

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm Đèn pha LED, Đèn chiếu sáng & Đèn trần COB, Đèn LED Hight Bay và Đèn LED Billboard, v.v. Thời gian, Leyond cũng có thể cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp và dịch vụ OEM dựa trên yêu cầu của hải quan.

120lm w Ngoài 50w 100w 150w 200w LED Flood Light
Đèn đường LED 120lm w 150w với chip Bridgelux trình
Đèn LED tán xạ 120lm w cho Trạm xăng 100w 150w
Ngoài CE mới đến, Chứng nhận RoHS và Xếp hạng IP IP65 Đèn LED Đèn đường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Shen Zhen Leyond Lighting Co., Ltd 
  • Add: Yantai City, Shandong Province, China
  • Tel: +86 13863821958
  • E-mail: 158337@baosteelcn.com
  • WhatsApp: +86 13863821958
  • Skype: +86 86 13863821958
  • Wechat: +86 13863821958
  • Website: www.baoteelcn.com
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email