Share on facebook
Share

PANO TRIVISION - HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

 

Một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời mang tính chất độc đáo và mới lạ mà nhiều doanh nghiêp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình đó chính là Pano Trivision . Khác với  Billboard, pano thông thường, Trivision có thể truyền tải 3 nội dung khác nhau một cách sáng tạo và hấp dẫn, giúp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đạt hiệu quả truyền thông cực ký tốt. 

1. Quảng cáo Pano Trivision là gì?

Biển quảng cáo Trivision (hay còn gọi là Trivision Billboard, biển lật ba mặt…) là một trong những hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời tầm cao đã xuất hiện tại rất nhiều tỉnh thành lớn của nước ta được một thời gian dài. Ta thường bắt gặp các bảng quảng cáo Trivision được ốp trên tòa nhà hoặc ngay cạnh đường quốc lộ, đường cao tốc, có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau.

Trivision Billboard có thể được triển khai dưới dạng giống như pano quảng cáo hoặc billboard quảng cáo, tuy nhiên phần khác biệt nhất ở đây đó chính là nếu biển bảng thông thường chỉ thể hiện được tối đa một nội dung ở một mặt thì biển Trivision sẽ thể hiện được ba nội dung maquette khác nhau.

2. Biển Trivision hoạt động như thế nào?

Biển quảng cáo Trivision gồm có 2 phần chính: Phần cột trụ và phần biển có dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang.

– Cấu tạo: Phần biển được kết cấu từ nhiều thanh nhôm hình tam giác đều, có 3 mặt lập thể ghép sát vào nhau và phần cột trụ bằng kim loại được chôn bê tông xuống đất.

Trivision Billboard: Là hình thức production cho Billboard quảng cáo, kết cấu bao gồm nhiều thanh lật trụ tam giác đặt cạnh nhau, sử dụng motor điện để quay các thanh lật theo góc 120 độ trên chu kì thời gian được thiết lập.

Biển quảng cáo Trivision sẽ hoạt động dưới sự điều khiển của động cơ, từng hình ảnh quảng cáo lần lượt hiện ra trong một khoảng thời gian nhất định. Với kích thước lớn, người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được dù đang đi ở khoảng cách xa hay gần. Biển quảng cáo có 3 hình ảnh thay phiên nhau lần lượt xuất hiện sẽ tạo sự tươi mới, không gây nhàm chán và doanh nghiệp cũng có điều kiện để thiết kế nhiều nội dung độc đáo, thú vị hơn.

3. Ưu điểm Biển Trivision ?

 • Thu hút sự tập trung nhờ sự chuyển động của các thanh cuốn. Mắt người có xu hướng tập trung vào những vật thể chuyển động hơn là tĩnh.
 • Có thể chạy đồng thời 3 nội dung quảng cáo trên cùng một diện tích hiển thị.
 • Truyền tải hình ảnh hiện đại, tiên tiến của thương hiệu quảng cáo tới khách hàng.
 • Quảng cáo tầm cao không gặp phải vật cản che khuất, lại có khả năng hiển thị liên tục suốt 24/24h.

4. Asia media - đơn vị thi công Pano Trivision

 • Asia media  là nhà cung cấp cho thuê, thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn, Trivision trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với những ưu thế, lợi thế khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường nhờ:

  ☞Có sẵn danh sách hệ thống các vị trí đặt biển quảng cáo đẹp, nơi có mật độ dân cư và giao thông đông đúc.

  ☞Có dịch vụ làm biển trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành.

  ☞Tốc độ chiến dịch được đẩy nhanh nhưng hiệu quả thì luôn được đảm bảo tối ưu.

  ☞Báo giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email