Share on facebook
Share

QUẢNG CÁO VỚI MÀN HÌNH LED TẠI VINCOM TRẦN DUY HƯNG - HÀ NỘI

Vị Trí: Màn hình LED tại Vincom Trần Duy Hưng
  • Kích thước LED: 24,4mW x 8,08mH = 197,15m2
  • Đặc điểm vị trí: Vincom Center Trần Duy Hưng là TTTM đầu tiên tại quận Cầu Giấy và là TTTM thứ 10 của Vincom Retail trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày
HÌNH ẢNH VỊ TRÍ
MÔ TẢ VỊ TRÍ

Vincom Center Trần Duy Hưng là TTTM đầu tiên tại quận Cầu Giấy và là TTTM thứ 10 của Vincom Retail trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Toạ lạc ở vị trí trung tâm trên đường Trần Duy Hưng, giữa giao lộ các tuyến phố đông đúc nhất của thủ đô, nơi tập trung hàng loạt các khu đô thị lớn,Vincom Center Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực hiện đại mới phía Tây thành phố.

1. GIỚI THIỆU VỀ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI TẠI VINCOM TRẦN DUY HƯNG - HÀ NỘI

 

  • Kích thước LED: 24,4mW x 8,08mH = 197,15m2
  • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày

Toàn bộ mặt tiền 5 tầng nổi của Vincom Center Trần Duy Hưng được tạo điểm nhấn bằng những lát cắt mạnh mẽ và hiện đại, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo nên một “nhịp điệu” mới mẻ, gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai lần đầu tiên đến đây. Với không gian bên trong TTTM, những hình ảnh vốn đã quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam được tái hiện theo một phong cách hiện đại và ấn tượng trên tổng diện tích gần 45.000m2

Vincom Center Trần Duy Hưng  giới thiệu hơn 90 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế tới người tiêu dùng.

Với những trải nghiệm trọn vẹn và mới mẻ, Vincom Center Trần Duy Hưng đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là “thiên đường vui chơi giải trí” hấp dẫn nhất dành cho mọi gia đình và du khách đến với Thủ đô.

2. đánh giá MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI TẠI VINCOM TRẦN DUY HƯNG - HÀ NỘI
  • Toạ lạc tại ngay mặt đường với tầm nhìn vô cùng thoáng đãng, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Trần Duy Hưng có cơ hội tiếp cận với rất nhiều người tham gia giao thông. Đồng thời, vị trí này cũng là điểm kết nối giữa nhiều hạ tầng giao thông lớn như đường cao tốc trên cao, đường vành đai 3, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…
  • Với vị trí thuận lợi kể trên, chắc chắn màn hình Led quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp nhận được lượng người xem vô cùng lớn, qua đó nâng cao hiệu quả phủ sóng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Trần Duy Hưng được đặt nổi bật ngay tại phía mặt tiền của trung tâm thương mại. Nhờ vị trí vô cùng thuận tiện, màn hình Led quảng cáo  sở hữu góc nhìn cực kỳ rộng, giúp người tham gia giao thông có thể tiếp cận hình ảnh và thông tin quảng cáo từ nhiều phía khác nhau.
3. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI CỦA ASIA MEDIA VIETNAM

Asia media hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp và khách hàng dịch vụ quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ triển khai chiến dịch hoàn toàn từ đầu tới cuối, bao gồm tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công đúng tiến độ, báo cáo nghiệm thu đầy đủ và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra. Ngoài ra, quý doanh nghiệp còn được trải nghiệm combo digital hấp dẫn từ Asia media.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng của mình.

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email