Share on facebook
Share

KÊNH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TẠI SIÊU THỊ

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại là một loại hình truyền thông có đa dạng hình thức và sở hữu nhiều vị trí đắc địa và giúp cho thương hiệu được phủ sóng rộng rãi, tiếp cận đông đảo người xem mỗi ngày.

Quảng Cáo Tại Hệ Thống Trung Tâm Thương Mại Vincom
1. Quảng cáo tại siêu thị, kênh truyền thông hiệu quả của các doanh nghiệp

Siêu thị không còn là một cái tên xa lạ đối với tất cả mọi người bởi nó là một không gian bán lẻ hàng hóa được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Trong thời buổi hiện nay, siêu thị đang ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn khi vừa giúp tiết kiệm thời gian lại luôn giữ mức bình ổn giá so với thị trường. Một số hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn của nước ta hiện nay có thể kể đến như Vinmart, Big C, Lotte, Co.op Mart, Aeon Mall… liên tục được mở rộng. Tại các hệ thống này với sự hiện diện của các nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng , nên lượng khách hàng đến các siêu thị này là vô cùng lớn.

Như vậy, có thể nhận thấy hệ thống siêu thị là một thị trường quảng cáo sản phẩm và xây dựng thương hiệu rất hiệu quả cho các nhãn hàng và các doanh nghiệp.

Quảng cáo tại hệ thống siêu thị có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng mỗi ngày

Mỗi ngày, số lượng khách hàng đến siêu thị để tham quan và mua sắm có thể lên đến con số hàng trăm thậm chí là hàng nghìn người. Họ chính là tiền đề để cho các hình thức quảng cáo tại siêu thị ra đời, giúp các nhãn hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, nhằm tăng doanh thu bán hàng. Một số hình thức quảng cáo tại siêu thị có thể kể đến như quảng cáo Pano, Billboard, quảng cáo Lcd, Frame, quảng cáo cổng từ, quảng cáo POSM, quảng cáo thang cuốn…

Dù lựa chọn hình thức quảng cáo nào thì Doanh nghiệp cũng sẽ thực hiện được chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Các hình thức quảng cáo phổ biến tại siêu thị
 Quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị 

Quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị được triển khai ở khu vực bên ngoài để nhằm tác động tới những người đang đi vào siêu thị cũng như những người tham gia giao thống đi ngang qua khu vực đó.

  • Pano quảng cáo: Có kích thước lên tới vài chục mét vuông, maquette quảng cáo của nhãn hàng sẽ được in trên bạt Hiflex không thấm nước, không chịu tác động từ môi trường và được ốp trên bề mặt hông của siêu thị, nằm trong tầm nhìn của người xem.
  •  Billboard quảng cáo: Thường được lắp đặt ở khu vực gần siêu thị hoặc trên lối vào sân, bãi gửi xe. Tùy vị trí lắp đặt mà độ lớn của Billboard cũng được cân nhắc sao cho phù hợp, không bị che khuất bởi vật cản.
Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Hiện nay, khi tới các siêu thị, trung tâm thương mại, ta có thể bắt gặp những màn hình Led cỡ lớn được ốp ở bên ngoài, trong tòa nhà hoặc màn Lcd được treo gần trần nhà và màn hình Frame trong các thang máy đang phát các clip TVC quảng cáo cho các nhãn hàng. Các hình thức này chỉ khác nhau ở cách lắp đặt đó là màn Led, Lcd nằm ngang còn Frame thì nằm dọc, được lắp đặt bên trong thang máy của siêu thị. Màn hình Led có kích thước lớn nhất, có thể dao động từ vài chục tới cả trăm mét vuông vô cùng nổi bật.

Với ưu điểm khung giờ hoạt động trùng với siêu thị (khoảng từ 8h – 22h) và trong khoảng thời gian đó, các hình ảnh/clip TVC dài từ 15 – 30s sẽ được phát liên tục, xen kẽ nhau. Trong một ngày, siêu thị mở cửa tiếp đón hàng chục nghìn lượt khách khác nhau và thông thường con người sẽ dành nhiều thời gian để tham quan, nhìn ngắm dù có mua nhiều hay ít đồ. Vì vậy, họ sẽ tiếp xúc với clip quảng cáo ít nhất là một lần trong suốt thời gian có mặt tại siêu thị hoặc cả những người đi ở bên ngoài cũng có thể quan sát nội dung được phát trên màn hình Led.

1. MÀN HÌNH LED TẠI HỆ THỐNG MUA SẮM VINCOM TRÊN TOÀN QUỐC
2. MÀN HÌNH LED TẠI HỆ THỐNG MUA SẮM LOTTE TRÊN TOÀN QUỐC
3. MÀN HÌNH LED TẠI HỆ THỐNG MUA SẮM BIG C TRÊN TOÀN QUỐC
4. MÀN HÌNH LED TẠI HỆ THỐNG MUA SẮM CO.OPMART TRÊN TOÀN QUỐC
3. Asia Media - đơn vị chuyên thi công quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Asia media vietnam sở hữu thông tin của những vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Asia media vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm, cam kết tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, lên demo thiết kế, tiến hành in ấn thi công và bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch đối với quý doanh nghiệp. 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email