Share on facebook
Share

HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG ASIA INVESTMENT GROUP

Doanh nghiệp phát triển thương hiệu - Áp dụng công nghệ 4.0 đạt hiệu quả tốt nhất

1. Quảng cáo màn hình LED – giải pháp tối ưu cho chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Quảng cáo màn hình kĩ thuật số (quảng cáo màn hình led) là hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp  lựa chọn trong thời gian gần đây và nó ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường. Hàng loạt màn hình mới được lắp đặt tại nhiều  vị trí khác nhau trên toàn quốc giúp doanh nghiệp tác động đến người xem ở nhiều địa điểm khác nhau mà không quy định về độ tuổi, trình độ, thời gian…

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp tìm đến hình thức quảng cáo kỹ thuật số chính là có thể phát xen kẽ clip TVC quảng cáo với thời lượng từ 15-30s. Trong khoảng thời gian đó, các doanh nghiệp sẽ thể hiện được rất nhiều nội dung, thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách hàng. Và đây cũng được xem là hình thức dễ gây ấn tượng va giúp ghi nhớ lâu hơn đối với người xem, họ sẽ không cảm thấy nhàm chán và quen mắt như những hình thức quảng cáo tĩnh khác. 

Pano Màn Hình LED Thành Phố Tuy Hoà

Sản phẩm màn hình LCD 

Sản phẩm màn hình led công nghệ 

2. Vì sao doanh nghiệp nên hợp tác với Asia Investment Group ?

Trong thương mại, việc mở rộng quy mô là điều không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thực hiện thành công. Chính vì vậy, các chủ thể thường lựa chọn hình thức hợp tác để tăng doanh thu, lợi nhuận cho hai bên. Trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào thì việc tìm kiếm một đối tác chiến lược không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, để duy trì mối quan hệ hợp tác ở mức độ ổn định, lâu dài lại là một điều vô cùng khó khăn hơn. Nhận thức được điều đó, ASIA INVESTMENT GROUP luôn không ngừng nỗ lực để mang lại mối quan hệ tốt đẹp với  tất cả đối tác hiện có của công ty. Đồng thời, Asia cũng không quên mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp tiềm năng trong và ngoài nước.

Trong suốt chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển, ASIA INVESTMENT GROUP đã định hình được thị trường, khách hàng cùng hệ thống các Công ty trực thuộc có chuyên môn cao, góp phần xây dựng được quy trình làm việc khép kín. Cùng với đó, việc không ngừng hợp tác, mở rộng và xây dựng chuỗi sản phẩm đa dạng tại nhiều vị trí đắc địa đáp ứng nhu cầu của các khách hàng như: sân bay, ga xe lửa , trung tâm thương mại (Vincom , Co.opmart , Co.op Extra, Lotte,…); các vị trí tại khu vực trung tâm thành phố, cửa ngõ, quốc lộ, cao tốc và các bảng tại các tòa nhà lớn… Với các sản phẩm được đầu tư bằng các công nghệ cao cấp và hiện đại như công nghệ LED, LCD, sử dụng trong nhà và ngoài trời. Những chuỗi sản phẩm trên là tiền để quan trọng cho ASIA INVESTMENT GROUP phát triển những giải pháp thanh toán giúp các khách hàng đối tác vừa đáp ứng được kế hoạch truyền thông, vừa giảm gánh nặng về tài chính.

Kho tập kết ống trụ Pano (ảnh: asiamedia)

Thi công trụ Pano (ảnh: asiamedia)

Từ thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín chúng tôi đang áp dụng. Chúng tôi muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. Tất cả vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như mọi dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, Tập đoàn Đầu tư Châu Á áp dụng quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín vào hoạt động của công ty một cách hiệu quả nhờ phổi hợp chặt chẽ của hai công ty với hai mảng hoạt động chuyên biệt: Công ty Quảng cáo Ngoài trời và Truyền thông Châu Á với chức năng hoạt động dịch vụ và là chủ đầu tư các dự án. Công ty Cổ phần Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt với chức năng tư vấn, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và sản xuất, thi công. Nhờ vào hai mảng phát truyển chuyên biệt này chúng tôi chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào, đó là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng.

Doanh nghiệp khi lựa chọn ASIA INVESTMENT GROUP làm đối tác đồng hành có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho đối tác. Chính bởi hoạt động trên dây chuyền khép kín, Asia luôn đảm bảo giảm thiểu chi phí cho quý doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch quảng cáo tại mỗi địa điểm mà khách hàng mong muốn. Quý doanh nghiệp có thể chủ động về tài chính của mình khi có thể kéo dài thời gian thanh toán, thanh toán nhiều lần cho chúng tôi theo hợp đồng đã thỏa thuận. Điều này giúp kiểm soát tốt về mặt tài chính mà bất kì doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến. 

Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp còn có thể trải nghiệm trọn gói Combo digital hấp dẫn mà chúng tôi gửi đến quý khách hành là đối tác của mình. Đồng hành cùng Asia , quý khách hàng được viết bài truyền thông thương hiệu, giới thiệu sản phẩm trên trang tạp chí điện tử E-Mgagazine và kênh Two CTV giới thiệu sản phẩm thông qua video, clip sản phẩm của khách hàng, và đặc biệt kênh truyền hình sẽ được phát hành số đầu tiên: tập trung giới thiệu chiến lược quảng cáo rầm rộ và phủ sóng mạnh trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Asia luôn sẵn sàng chia sử thời lượng trên hệ thống màn hình led toàn quốc để quý khách hàng, quý đối tác trải nghiệm phát sóng quảng cáo TVC trên toàn quốc. 

 

ASIA INVESTMENT GROUP 

  • Cung cấp sản phẩm màn hình led chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
  • Được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cách thức sử dụng, điều khiển, loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Xây dựng báo giá – Đảm bảo kỹ thuật – giá thành phải chăng.
  • Được cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian.
  • Bảo hành 100% sản phẩm theo tiêu chí nhà sản xuất.
  • Được tham gia chính sách trả chậm 0% lãi suất trong vòng từ 03 đến 05 năm.
  • Được trải nghiệm hệ thống quảng cáo công nghệ thường xuyên và liên tục nhiều năm (Hệ thống Billboard, màn hình Led, LCD, ) tại các trung tâm thương mại  Vincom, Lotte, Big C, Co.op Mart,… trên toàn quốc.

Nguyễn Quý

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email