Share on facebook
Share

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City được tặng voucher mua xe VinFast trị giá đến 200 triệu đồng

Khách mua nhà dự án Vinhomes Smart City đang “chớp” lấy cơ hội cuối cùng được nhận nhà ở ngay với vốn ban đầu chỉ 20%, đồng thời hưởng trọn vẹn các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại đây.

Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 1/5 (20%) giá trị hợp đồng là đã có thể nhận nhà ở ngay tại đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay còn lại lên tới 21 tháng, giúp khách hàng không còn nỗi lo áp lực tài chính. Đặc biệt, khách hàng có thể tận hưởng bộ 5 tiện ích, dịch vụ đáng mơ ước ngay khi về ở.

Các căn hộ đẳng cấp thuộc Vinhomes Smart City – đại đô thị thông minh quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam sở hữu 4 trụ cột thông minh gồm: an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Đại đô thị được trang bị hệ thống camera nhiều lớp, tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng tình nghi, tự động phát hiện và xử lý sự cố, cùng hàng loạt các tính năng tiên tiến khác giúp mang lại cuộc sống thông minh, an toàn cả bên trong lẫn bên ngoài căn hộ cho cư dân.

Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn được xem là đại đô thị đáng sống bậc nhất khi tỷ lệ xây dựng chỉ 14,7%. Phần còn lại là không gian dành cho cây xanh với bộ ba công viên liên hoàn 16,3 hecta, hồ nước, cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp đã được hoàn thiện từ rất sớm để phục vụ cư dân như khu chèo thuyền kayak, công viên patin, khiêu vũ, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên gym với hơn 1000 chức năng tập, công viên aerobic, dã ngoại…

Hiện nay, nhà Vinhomes – xe VinFast đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và thành đạt. Trên thị trường, chỉ duy nhất với chủ đầu tư Vinhomes, khách hàng mua nhà mới được tặng voucher mua xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng để nâng tầm thương hiệu cá nhân với bộ đôi quyền lực “nhà sang – xe xịn”.  

Như vậy với chính sách ưu đãi “Trả 1/5 nhận 5 trong 1”, điều khách hàng nhận được không chỉ là căn hộ Vinhomes Smart City đẳng cấp mà còn mọi thành viên trong gia đình còn được thụ hưởng cả hệ sinh thái đỉnh cao các sản phẩm – dịch vụ từ Tập đoàn Vingroup mở rộng ngay dưới chân toà nhà. Chính sức mạnh từ hệ sinh thái “5 trong 1” đã khiến cho các sản phẩm bất động sản của Vinhomes nói chung và Vinhomes Smart City nói riêng liên tục gia tăng giá trị theo thời gian.

Lê Sơn tổng hợp