Share on facebook
Share

CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO 3D VỚI MÀN HÌNH LED

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, xu hướng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời đang ngày càng phát triển. Với những ưu điểm tuyệt vời, quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời đang được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông.

Bên cạnh những bảng quảng cáo tấm lớn với hình ảnh tĩnh đơn giản, nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật số mà thị trường quảng cáo sôi động với những màn hình thu hút, sáng tạo và đặc biệt có thể tương tác cùng khách hàng, đó là màn hình Led.

Trong những năm gần đây, màn hình led trở thành sản phẩm được sử dụng để làm bảng quảng cáo ngoài trời nhằm tăng sự thu hút đối với khách hàng và người đi đường. Trong đó, nhu cầu về hiệu ứng đối với màn hình led cũng trở nên cao hơn, chính vì vậy, các hãng truyền thông đã cho ra đời các sản phẩm quảng cáo LED với hiệu ứng 3D hấp dẫn.

Giải pháp điều khiển màn hình Led 3D là một sản phẩm còn khá mới lạ trên thị trường hiện nay, công nghệ này thực sự rất được mong đợi đối với các hãng truyền thông cũng như các doanh nghiệp. Sản phẩm màn hình led 3D được áp dụng công nghệ phù hợp nhất cho màn hình Led cùng với chế độ hình ảnh động mượt mà, sống động tạo ra những thước phim 3D tốt nhất mà không cần nhiều thiết bị ngoại vi xung quanh. Với tầng số tương đối cao sẽ làm cho Màn hình LED không gây tức mắt khó chịu cho người dùng tạo cảm giác thích thú cho người xem. Hãy tưởng tượng rằng quảng cáo hiệu ứng 3D được trình chiếu ngoài trời sẽ mang lại sức hút như thế nào đối với tất cả mọi người? Đó là những bức tranh hay những thước phim sống động  sống động, rực rỡ, nó sẽ đóng vai trò to lớn trong việc trang trí thành phố trở nên thu hút hơn.

 

Bản thiết kế màn hình LED hiệu ứng 3D

Trong thời đại kinh tế nhãn cầu, màn hình truyền thống ngoài trời không thể thu hút sự chú ý của mọi người. Vì thế, màn hình quảng cáo 3D Led ngoài trời nổi lên đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nó cung cấp khả năng sáng tạo vô hạn, mang đến cho mọi người một tác động thị giác mới. Có thể nói, quảng cáo 3D ngoài trời là phương tiện quảng cáo tại chỗ trực quan nhất thế giới. Nó dựa trên hiệu ứng thực tế và cảm giác hình ảnh tuyệt đẹp để thu hút người tiêu dùng mà không cần phải có phương tiện hỗ trợ nào. Chính vì điều đó đã cải thiện sự quảng bá thương hiệu. Hiện tại, quảng cáo Led 3D ngày càng phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trở thành phương thức đầu tư quảng cáo ngoài trời mới. 

Là một trong những đơn vị cung cấp màn hình led, màn hình quảng cáo, màn hình ghép,… tại Việt Nam, Asia Media vietnam  luôn song hành và đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.