Share on facebook
Share

SHENZHEN VISUALEADER INDUSTRIAL CO., LTD

Visualeader là nhà cung cấp giải pháp màn hình Led chuyên nghiệp. Đội ngũ cốt lõi của Visualeader có hơn 20 năm kinh nghiệm từ ngành công nghiệp màn hình LED nổi tiếng toàn cầu. Công ty đặt trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Visualeader chủ yếu phát triển và nghiên cứu màn hình Led chất lượng cao, cho thuê màn hình Led và màn hình Led chạy quảng cáo/truyền thông, được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực truyền thông, thể thao, thời tiết, quảng cáo, phát thanh và truyền hình, v.v.

Visualeader cung cấp các thiết bị sản xuất được đánh giá cao và dây chuyền lắp ráp chuyên nghiệp, công suất hàng tháng lớn trong khuôn viên nhà máy rộng 3.700 mét vuông. Số lượng công nhân R&D đạt 35% tổng số nhân viên, và với sự phát triển năng lực mạnh mẽ, Visualeader đã có thêm 20 bằng phát minh sáng chế, công nghệ và bản quyền phần mềm. Dưới hệ thống quản lý và kiểm soát khoa học hoàn hảo, Visualeadar đã đạt được các chứng nhận về hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001, hệ thống quản lý môi trường ISO14001 và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001; trong khi đó, với thiết bị kiểm tra hoàn hảo và quy trình QC nghiêm ngặt, Visualeader đã nhận được các chứng nhận CCC, CE, UL, ETL và ROHS cho hàng hóa.

Visualeader cam kết tạo lập và ứng dụng màn hình LED trở thành một nền tảng vận hành màn hình LED quốc tế xuất sắc như tầm nhìn của doanh nghiệp. Công ty luôn tuân thủ lộ trình đổi mới R&D độc lập, vượt qua rào cản về giá để có màn hình độ nét cao nhất cung cấp cho khách hàng các sản phẩm màn hình LED tiết kiệm chi phí hơn. Tiếp tục đạt được dịch vụ xuất sắc và tạo ra sự đổi mới đó là điều Visualeader đã và đang phát triển.

Với sự thúc đẩy toàn cầu của nền công nghiệp 4.0, Visualeader đã bắt kịp nhịp độ của thời đại công nghệ hóa, từ những sản phẩm “sản xuất tại Trung Quốc” đến “được tạo ra tại Trung Quốc” và Công ty cam kết xây dựng “Visualeader” trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đèn LED toàn cầu hiển thị các ứng dụng và dịch vụ.

Văn hóa doanh nghiệp của Visualeader:

Tầm nhìn Doanh nghiệp: cống hiến cho sự đổi mới và ứng dụng của màn hình LED và trở thành một nền tảng vận hành màn hình LED quốc tế nổi bật.

Sứ mệnh doanh nghiệp: cung cấp nền tảng tốt nhất để phát triển nhân viên và tạo ra giá trị vô thời hạn cho khách hàng và xã hội.

Tinh thần doanh nghiệp: Hợp tác, Siêng năng, Kiên trì.

Giá trị cốt lõi: Tự động viên cho sự Chuyên nghiệp, Định hướng đổi mới để đột phá.

Khái niệm nhân tài: Tận tâm, Chuyên nghiệp, Dám mạo hiểm.

Dịch vụ tận tâm: cung cấp cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất.

Khái niệm chất lượng: lấy chất lượng làm gốc vì sự tin tưởng của khách hàng và sự phát triển lâu dài của Công ty.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA SHENZHEN VISUALEADER INDUSTRIAL CO., LTD

SHENZHEN VISUALEADER INDUSTRIAL CO., LTD.

  • Địa chỉ:No.2 Bldg., Linoya Tech Park, Tangtou Community, Shiyan Town, Bao’an, 518100, Shenzhen, Guangdong, China.
  • Tel:+86 178 9845 0228
  • Fax:+86-755-23349998
  • Email: Daven@visualeader.com
  • Website: https://www.visualeader.com/
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email