Share on facebook
Share

ONE2FLY – TẠP CHÍ HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR

Tạp chí One2fly – Tạp chí hãng hàng không Vietjet Air là ấn phẩm truyền thông duy nhất có mặt trên những chuyến bay của Vietjet Air, mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích, đáng tin cậy về du lịch, giải trí, thời trang, làm đẹp, công nghệ hiện đại cũng như các thông tin liên quan khác. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện cả về nội dung lẫn phong cách thiết kế, One2Fly tin tưởng sẽ xứng đáng là kênh quảng cáo truyền thông hàng đầu được quý doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Hãng hàng không Vietjet Air đầu tư vào việc phát triển nội dung và hình ảnh tất cả các chuyên mục, chú trọng chọn lựa thông tin để One2Fly thực sự là nguồn thông tin đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu với mỗi độc giả. Qua khảo sát cho thấy, độc giả của Tạp chí One2fly chiếm đa số là những người trẻ có độ tuổi từ 25-44 tuổi (chiếm 48%), trên 45 tuổi chiếm 28%. 76% độc giả tạp chí One2fly có mức thu nhập khá trở lên và ổn định. 75% độc giả tạp chí One2fly là những doanh nhân, giới văn phòng và quản lý cấp trung trở lên.

Tạp chí One2fly bao quát toàn cảnh về du lịch, giải trí, thời trang, làm đẹp, công nghệ hiện đại. Toàn bộ nội dung được biên tập và thiết kế bởi đội ngũ làm báo chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo. Đặc biệt, độ phủ truyền thông của Tạp chí One2fly cực kỳ cao:

  • Mọi chuyến bay, mọi hành khách
  • Hơn 1000 đại lý, phòng vé trong nước và nước ngoài. Nhiều ngân hàng lớn
  • Tất cả đại lý tour, chuỗi khách sạn, nhà hàng Sài Gòn tourist
  • Chuỗi các khách sạn resort cao cấp Furama, Parkroyal…
  • Chuỗi nhà hàng món Huế, cà phê kem Bud…
  • Các đơn vị đặt quảng cáo trên tạp chí One2Fly
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email