Share on facebook
Share

Được thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Quang Điện Tử Scree Shenzhen chuyên cung cấp màn hình LED trong nhà và màn hình full màu ngoài trời và hiện tại đang dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận hành tích hợp quang điện tử LED. Trong những năm qua, Scree không chỉ tập trung nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ LED và sản xuất màn hình LED full màu, bán hàng và dịch vụ mà còn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện. Các sản phẩm màn hình LED bán chạy ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương với hơn 110 quốc gia và khu vực và hơn 30 tỉnh, thành phố trong nước Trung Quốc.

Hiện tại Scree có hơn 300 nhân viên, tập trung nghiên cứu và phát triển đầy đủ các sản phẩm ứng dụng LED, đa dạng về cấu trúc sản phẩm: billboard, biển quảng cáo đường cao tốc, màn hình LED,…lắp đặt tại các: quảng trường, trung tâm thương mại, sân vận động, phương tiện giao thông công cộng,…Scree chiếm vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp LED tại thị trường nội địa.

Scree luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, và các sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng CE, ETL, CCC, UL, chứng nhận ROHS. Công ty thông qua hệ thống chứng nhận chất lượng ISO9001: 2008 để cải thiện việc quản lý chất lượng sản phẩm, tập trung vào sản xuất phù hợp các tiêu chuẩn quản lý 7S. Quy trình IQC, IPQC, FQC, OQC và QA nghiêm ngặt về các khía cạnh khác nhau của kỹ thuật kiểm soát chất lượng và quản lý chuỗi cung ứng. Sàng lọc các khách hàng tiềm năng và đạt được tiêu chuẩn hóa các thông số kỹ thuật sản phẩm của ngành công nghiệp màn hình LED, khối lượng sản xuất của một mô hình kinh doanh độc đáo.

Scree tuân theo giá trị cốt lõi: “Chính trực, Khoan dung, Biết ơn và Trách nhiệm“. Trong 7 năm hoạt động, Scree luôn đoàn kết và nỗ lực không ngừng để đưa Công ty ngày một vươn xa. Với phong cách phục vụ “Nghiêm túc, Chặt chẽ, Sáng tạo, Hiệu quả“, Scree cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một dịch vụ cao cấp với hướng dẫn chuyên nghiệp. Scree có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, ngoài cung cấp các dịch vụ chất lượng, khâu chăm sóc khách hàng cũng được công ty cực kỳ chú trọng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất. Tất cả vì mục tiêu tạo dựng lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Lợi thế toàn diện của Scree 

Thương hiệu: Hình ảnh thương hiệu của Scree đang định hình tạo nên giá trị lớn nhất cho khách hàng và đã trở thành một đại từ chỉ chất lượng, sự xuất sắc, hiệu quả sau một thời gian dài hoạt động.

Văn hóa Kinh doanh: Scree là viết tắt của quan điểm về dịch vụ xã hội nhằm thiết lập một hệ thống giá trị khác biệt và duy nhất. Chính trực, Khoan dung, Biết ơn và Trách nhiệm là giá trị cốt lõi của công ty;

Định hướng sản phẩm: Tuân theo các thiết kế phổ biến, Scree sản xuất các sản phẩm đèn LED nhiều chủng loại của công ty để theo đuổi độ phân giải ổn định, hình ảnh rõ nét, dễ vận hành.

Nguồn cung cấp tại chỗ: Scree theo đuổi dịch vụ chủ động, lập trình, nhanh chóng và chu đáo. Năng lực sản xuất hàng tháng của màn hình LED là trên 20000㎡. Đối với nguồn cung cấp tại chỗ, Scree sẽ giao sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH QUANG ĐIỆN TỬ SCREE SHENZHEN

CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH QUANG ĐIỆN TỬ SCREE SHENZHEN

  • VPĐD:  Buliding26, Công viên khoa học và công nghệ dingfeng, số 2 đường Xingye 1St, Fenghuang Viliage, Thị trấn Fuyong, ShenZhen, Trung Quốc
  • Cơ sở: Khu công nghiệp Scree số 456 Đường Meijing West, Thị trấn Dalang, Thành phố Đông Quan, Trung Quốc
  • Tel: 0755-27212088
  • Fax: 0755-27252188
  • Email: Windy@szscree.com
  • Web: www.szscree.cn
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email