Share on facebook
Share

SƠN INFOR - VẺ ĐẸP TỪ CHẤT LƯỢNG

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ bề mặt. Trải qua hơn thập kỷ hoạt động và phát triển, công ty không ngừng cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất và đặc biệt đào tạo được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển INFOR Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên thành công ty dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam với hai thương hiệu là VISENLEX và INFOR.

Với khẩu hiệu “Vẻ đẹp từ chất lượng”, INFOR Việt Nam luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ đó tiếp tục củng cố niềm tin đối với khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu INFOR Việt Nam không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thế giới.

Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam cam kết về chất lượng:

  • TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG
  • PHÙ HỢP NHẤT VỀ GIÁ THÀNH
  • ĐỂ THỎA MÃN TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG
(Ảnh: asiamedia.vn)

Nhằm nâng cao hình ảnh và độ nhận diện thương hiệu, Công ty INFOR Việt Nam đã hợp tác cùng Asia Investment Group thực hiện chiến dịch quảng cáo tại các vị trí Hộp đèn Con lương đường Lạc Long Quân – TP. Hội An – T. Quảng Nam . Với vị trí phù hợp, hình ảnh sắc nét cùng hiệu quả truyền thông cao sẽ góp phần thực hiện đúng tiêu chí mà khách hàng hướng đến trong việc quảng bá trực quan đến các khách hàng, đối tác của INFOR Việt Nam.

(Ảnh: asiamedia.vn)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email