Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

Được hoạt động và thành lập vào năm 2011, Nam Long advertising một  thương hiệu mới nhưng đang dần khẳng định được giá trị thương hiệu, giá trị trong lĩnh vực xây dựng cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời đưa đến với thị trường, khách hàng với phương châm :           

“ A successful person never stop trying – creation – profession 

We make the differences “

Nam Long Advertising luôn hoạt động hiệu quả trong suốt những năm qua cũng chính nhờ phương châm, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lấy thành công của Khách hàng là thành quả lớn nhất mà công ty đạt được. ( Our the target is your success )

Hiện tại, Nam Long Advertising là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời (pano, billboard quảng cáo, banner) tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam .

Theo xu hướng của thị trường đã và đang phát triển mạnh mẽ, vô cùng đa dạng, cơ hội để với khách hàng cao hơn nhưng đồng thời để Khách Hàng có thể thấy được dịch vụ chất lượng, đem lại hài lòng và nhanh chóng Nam Long Advertising đã không  ngừng và liên tục phát triển quy mô. Đến nay Nam Long Advertising đã sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo, đội ngũ thi công quảng cáo có đầy đủ trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải phòng,…

Các dịch vụ của Nam Long Advertising sẽ mang đến cho Khách hàng Thành công trong chiến lược quảng cáo billboard ngoài trời :

–  Billboard quảng cáo – Biển quảng cáo một cột tấm lớn, thường xuất hiện ở trên các trục đường chính, quốc lộ

–  Pano quảng cáo – Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời có kích thước lớn , thường đặt tầm cao trên nóc hoặc trên tường  tại các ngã tư, ngã 5, vòng xoay giao thông…

–  Quảng cáo trên xe bus – Dán decal quảng cáo trên xe bus tại các thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

–  Quảng cáo trên xe taxi – Taxi Media với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của các hãng taxi lớn như Mai Linh, Taxi group, Vina Sun, Vina Taxi…

–  Biển hộp đèn – Quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) trên dải phân cách đường và vỉa hè

–  Màn hình LED, LCD, Frame – Biển quảng cáo kết hợp công nghệ Digital hiện đại, mới mẻ và đẳng cấp

Để Nam Long Advertising có thể làm được như vậy thì không thể thiếu đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động, trình độ chuyên môn cao, đã tham gia nhiều dự án khác nhau. Đồng thời không thể thiếu sự đầu tư về nhà xưởng , máy móc, thiết bị hiện đại mang đến chất lượng tuyệt đối cho Khách hàng. 

Đến với Nam Long Advertising, các bạn luôn nhận được dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao, không ngừng làm cầu nối tin cậy đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đến với đông đảo người tiêu dùng khắp cả nước.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG – NAM LONG ADVERTISING

Địa chỉ: 28, đường 04, Khu phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: duongtran@namlongadvertising.com

Tel: 028 3720 5091 – 028 3726 2726   –   Fax: 028 3720 6164

Di động: 0916 095 795

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email