Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH QUANG ĐIỆN TỬ LEDMAN

Được thành lập năm 2004, Ledman là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp LED công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc và là công ty LED công nghệ cao niêm yết đầu tiên của Trung Quốc. Ledman chuyên về ngành công nghiệp 8K UHD, tạo ra đầy đủ các sản phẩm và giải pháp LED, sản phẩm màn hình 8K micro led UHD dựa trên công nghệ tiên tiến COB làm đầu tàu. Năm 2019, Ledman trở thành đối tác chiến lược trong ngành hàng không vũ trụ của Trung Quốc.

Ngày nay, Ledman là công ty màn hình UHD hàng đầu thế giới, đối tác tốt nhất trong chuỗi ngành công nghiệp LED toàn cầu, doanh nghiệp chuẩn công nghệ cao của Trung Quốc và nhà điều hành thể thao toàn diện. Dựa trên các sản phẩm LED công nghệ cao của mình, Ledman đã thiết lập một hệ thống sản phẩm LED bao gồm các sản phẩm hiển thị UHD Micro LED (dựa trên công nghệ tiên tiến COB), hệ thống hội nghị thông minh 5G, danh mục giải pháp LED, chiếu sáng LED thông minh, dự án chiếu sáng thành phố, giải pháp tích hợp thông tin và hoạt động thể thao toàn diện.

Có trụ sở tại quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Ledman có một cơ sở sản xuất công nghiệp thông minh ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, có diện tích khoảng 50.000 mét vuông với tổng vốn đầu tư vào thiết bị sản xuất tự động và tinh vi đạt hơn 350 triệu nhân dân tệ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đóng gói, 15 năm kinh nghiệm sản xuất màn hình và 6 năm kinh nghiệm R & D MicroLED, Ledman đã tích lũy được hơn 300 bằng sáng chế độc quyền, trong đó đèn LED và phương pháp đóng gói của nó (bằng sáng chế số: ZL201210339077.2) đã giành được Giải thưởng Xuất sắc Bằng sáng chế Trung Quốc.

Ledman cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo và các giải pháp chuyên nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới, đưa khách hàng vào đại dương xanh dựa trên nguồn vốn dồi dào và công nghệ tiên tiến.

Thành tựu mà Ledman đạt được, bao gồm: Top 10 Công ty LED của Trung Quốc trong cạnh tranh quốc tế, Giải thưởng thương hiệu sáng tạo trong ngành công nghiệp LED ở Châu Á, Doanh nghiệp ảnh hưởng 2019, Công ty lên sàn năm 2020, năm 2020 đổi mới công nghệ và sản phẩm -Mini/Micro màn hình LED đạt giải thưởng cao nhất – Golden Globe,…

Mục tiêu trong tương lai: Ledman sẽ trở thành đối tác tốt nhất trong chuỗi công nghiệp LED toàn cầu.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUANG ĐIỆN TỬ LEDMAN

CÔNG TY TNHH QUANG ĐIỆN TỬ LEDMAN

Địa chỉ: Tòa nhà 8, Khối 2, Khu công nghiệp Baimang Baiwangxin, Khu Xili, Quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Trung Quốc

Tel: 86-755-86139060    –    Fax: 86-755-86137009

Email: susy@ledman.com

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email