Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TẦM NHÌN MỚI

Được thành lập năm 2005, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Công ty Quảng Cáo Tầm Nhìn Mới với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào việc xây dựng các loại hình quảng cáo ngoài trời.

Nhìn lại chặng đường hơn 15 năm qua, Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới luôn không ngừng bồi dưỡng tay nghề của công nhân, kỹ thuật viên các chuyên ngành, nâng cao trình độ cán bộ quản lý, đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đã phát triển để trở thành một Công ty lớn mạnh như ngày nay.

Công ty Quảng cáo Tầm Nhìn Mới hoạt động với phương châm kinh doanh “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” và hoạt động với mục tiêu: trong tương lai sẽ mở rộng thị trường đầu tư tại một số tỉnh phía Bắc. Tăng cường hợp tác hiệu quả và chia sẻ thành công nhằm tối ưu lợi thế của từng đơn vị. Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng tìm tòi và áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm cung ứng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Quảng cáo Tầm Nhìn Mới rất tự hào vì những thành tích đã đạt được, bao gồm: Top 10 các doanh nghiệp quảng cáo có uy tín và thị phần vững chắc tại thị trường Miền Bắc. Trở thành đối tác thường niên, thân thiết và đồng hành với nhiều chiến dịch quảng bá của các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước như: Tiger beer, Sabeco, LG, Ecopark, Vinhome, Vinaphone, Haihaco, Namha Pharma,… 

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TẦM NHÌN MỚI

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email