Share on facebook
Share

Công ty TNHH LED CRI  SHENZHEN là nhà sản xuất màn hình LED và nhà cung cấp toàn cầu màn hình LED điện tử trong nhà và ngoài trời full màu với nhiều kích thước. Bảng hiệu LED và màn hình LED được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo được đặt tại các vị trí như: trên các tuyến đường cao tốc, màn hình LED thông báo và video cho sân vận động bóng đá; bảng hiệu điện tử tại sân bay; màn hình LED cho trường học hoặc cửa hàng và trung tâm thương mại,…để làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Các doanh nghiệp có thể tin tưởng vào màn hình hiển thị LED của ShenZhen bởi công nghệ tiên tiến cùng giá cả và sự đảm bảo về chất lượng. Màn hình LED của ShenZhen có thể được sử dụng trong ánh sáng ban ngày mà không làm giảm chất lượng hiển thị, độ sáng lên đến 8000 Nits. Màn hình LED của ShenZhen cũng dễ dàng lắp đặt, phù hợp với tất cả các loại hình quảng cáo sự kiện, giải trí chẳng hạn như việc sử dụng màn hình LED của ShenZhen cho các buổi hòa nhạc lớn ngoài trời vào ban ngày.

Bảng hiệu màn hình LED của ShenZhen đạt Chứng nhận Hệ thống Chất lượng ISO9001: 2000; Chứng nhận CE; Chứng chỉ Rohs.

Màn hình LED của ShenZhen là sản phẩm rất tiềm năng có thể tiếp cận lượng người xem rất cao với khoảng cách xem hơn 400 mét, tùy thuộc vào loại màn hình LED, cấu hình và vị trí chiến lược nơi nó được xây dựng. Do nhu cầu cao về màn hình LED của thị trường cùng giá cả của ShenZhen duy trì cạnh tranh nên ShenZhen có thể mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất cùng với các tiện ích khác như:

  • Màn hình LED với đèn LED có độ sáng cao;
  • Màn hình hiển thị LED mô-đun;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về sản phẩm màn hình LED;
  • Phản hồi nhanh (dưới 24 giờ) đối với tất cả các yêu cầu của khách hàng;
  • Màn hình LED hiển thị có bảo hành lên đến 3 năm (tùy thuộc vào cấu hình).

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH LED CRI SHENZHEN

CÔNG TY TNHH LED CRI SHENZHEN

  • Địa chỉ: Tòa nhà A , Khu công nghiệp mới Kebi, số 47 Đường Fuyuan 1, Thị trấn Fuyong, Quận Bảo An, TP Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
  • Điện thoại: (+86) 13715241766 – (+86) 13715241766 (Cell phone/Wechat)
  • Email: hazel@cri-led.cn
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email