Share on facebook
Share

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXT MARKETING

Ra đời sau gần 4 năm, Next Marketing đã mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm về dịch vụ quảng cáo ngoài trời – bắt kịp xu hướng hiện đại và lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp.

Trải qua chặng đường hợp tác với nhiều đối tác Grab, Bee, ACV, Mai Linh, Sharecar,…cùng với một số nhãn hàng như Uniqlo, Citizen, Pepsi…đã giúp Next Marketing từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường quảng cáo ngoài trời trong phạm vi toàn quốc.

Next Marketing sở hữu một chuỗi sản phẩm phong phú và đa dạng: biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo đèn Led sân bay và mảng quảng cáo trong & ngoài xe ô tô….Cung cấp các giải pháp thiết kế tổng thể, tư vấn phương pháp quản lý, marketing và phát triển, chăm sóc hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp. Đưa doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Next Marketing sẽ là cầu nối truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng, đó là một giá trị văn hóa thiết thực mà nhà quảng cáo phải mang đến công chúng. Next Marketing được thành lập dựa trên sứ mệnh mang đến các giải pháp toàn diện cho khách hàng để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực marketing và thương hiệu. Next Marketing cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng, hướng tới mục tiêu nâng tầm thương hiệu các doanh nghiệp trong nước.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NEXT MARKETING

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXT MARKETING

  • Địa chỉ: 10 – 12 Đường số 3, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 3032
  • Email: info@nextmarketing.vn
  • Website: nextmarketing.vn
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email