Share on facebook
Share

Ông Nguyễn Phan Thời Thế – Phó Tổng Giám Đốc Asia Media Vietnam, đã gửi tâm thư động viên nhân viên khi ngành quảng cáo ngoài trời chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch covid-19 nói chung và  công ty Asia Media Vietnam nói riêng, khẳng định tinh thần lạc quan vững vàng, đoàn kết và ưu tiên quyền lợi người lao động.

Nhìn lại năm 2020, dịch cúm Covid đã trở thành nỗi lo âu thường trực cho những người làm quảng cáo ngoài trời. Công ty chúng ta không phải là ngoại lệ, Asia Media Vietnam đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh. 

Đã có những doanh nghiệp tên tuổi trong ngành phải lên kế hoạch “nghỉ đông”, cắt giảm nhân sự, giảm lương nhân viên… Ban lãnh đạo công ty biết rằng các bạn đang lo lắng, có rất nhiều câu hỏi về việc Công ty chúng ta sẽ làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn này?!

Ở bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn hãy luôn tin tưởng vào công ty, vào tinh thần thép và sức mạnh đoàn kết đến từ mỗi thành viên của gia đình Asia Media Vietnam. Xuyên suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, Asia Media Vietnam đã nhiều lần phải đối diện với những thách thức trước đó nhưng Công ty chúng ta đã vượt qua được tất cả những thử thách cam go đó và vững bước tăng trưởng như ngày nay.

Ý chí mạnh mẽ, lạc quan, chia sẻ và luôn đoàn kết yêu thương nhau đã trở thành truyền thống văn hóa của Asia Media Vietnam trước mỗi biến cố. Tôi tin tưởng vững chắc rằng truyền thống văn hóa tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được chúng ta phát huy, tạo nên sức mạnh giúp công ty vượt qua cơn sóng dữ mang tên Covid-19 này.

Nhân sự là nguồn tài sản trân quý nhất của doanh nghiệp, đã cống hiến nhiều tâm sức vào sự nghiệp phát triển chung của công ty. Ngay lúc này đây, tôi và Ban Tổng Giám đốc và toàn hệ thống công ty đang nỗ lực cùng nhau tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ, để đảm bảo nguồn thu nhập cho nhân viên, cũng như gìn giữ gia đình Asia Media Vietnam được toàn vẹn.

Chúng ta sẽ không than khóc, phải kìm nén những cảm xúc tiêu cực lại, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, minh mẫn để sẵn sàng hành động, đối phó với ảnh hưởng của dịch bệnh. Cần thắt lưng buộc bụng, chúng ta sẽ làm, trong đó ban lãnh đạo công ty và các quản lý cấp trung sẽ là lực lượng tuyến đầu, mỗi cán bộ nhân viên cùng đoàn kết, kề vai sát cánh tạo nên bức tường bảo vệ đại gia đình Asia Media Vietnam.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tự nguyện chia sẻ, tự nguyện gánh vác và sát cánh cùng công ty trong giai đoạn sóng gió này. 

Cá nhân tôi vô cùng tự hào khi có được đội ngũ nhân sự ưu tú, năng động, giàu đam mê và ý thức trách nhiệm như các bạn. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn tình yêu thương và sự gắn kết các bạn đã giành cho công ty. 

Bằng sức mạnh yêu thương đoàn kết, công ty chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, đạt được những bước trưởng thành đột phá sau mùa dịch và đời sống của người lao động sẽ ngày càng ổn định và tốt đẹp hơn.

Trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả mọi người! Asia Media Vietnam sẽ chiến thắng dịch Covid-19 và đón chào một tương lai tươi sáng hơn’’.

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email