Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VINAMA

Được thành lập từ năm 2011, công ty TNHH Truyền Thông Vinama gồm các lĩnh vực đa dạng ngành tại Tp.HCM như: quảng cáo, lưu trữ, số hóa, bất động sản, du lịch, khách sạn nhà hàng và có kinh nghiệm tham gia các hoạt động trang trí, cổ động trực quan, tổ chức sự kiện.

Các hoạt động tiêu biểu:
Quảng cáo ngoài trời: billboard pano
– Thi công – xin phép bảng hiệu: samsung, huawai, fptshop, LG mỹ phẩm..
– Tài trợ thương hiệu: đường đèn, tháp đồng hồ, vòng xoay nhà thờ đức bà..
– Nhà tổ chức sự kiện: countdown nguyễn Huệ, Bùi Viện , Thành phố Vũng Tàu…

– Sự kiện chào đón năm mới tại Cần Thơ, Vũng Tàu (2018), tổ chức thành công chương trình với sự góp mặt của hàng triệu khán giả.     

– Gần đây nhất là sự thành công của lễ hội thể thao văn hóa và du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019, đưa cái tên Vinama dần lớn mạnh không chỉ tại TP.HCM mà còn trên cả nước.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, mục đích nhằm mang lại những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn: Công ty TNHH Truyền thông Vinama phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về truyền thông, quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: “Nhiệt huyết”,”sáng tạo” và “Chuyên nghiệp” là những giá trị lõi mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu

  • Nhiệt huyết: với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn đặt hết tâm huyết vào công việc, những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi mang lại đều nhận được sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Sáng tạo: nhận thức được sự khác biệt sẽ giúp chúng tôi khẳng định được tên tuổi của mình, nâng cao tính cạnh tranh.
  • Chuyên nghiệp: Hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VINAMA 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email