Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH MẶT TRỜI VÀNG GOLDSUN

Goldsun Media – là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập năm 1994, với bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ gần 300 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu thị trường. Goldsun đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Dựa trên cách tiếp cận lấy khán giả làm trung tâm, Thương hiệu Goldsun cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền  Bắc – Trung – Nam với hơn 89.000m2 diện tích quảng cáo khắp cả nước, vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing.

Hệ thống Goldsun Media đã tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu. Những dịch vụ của Goldsun Media cung cấp luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường.

Qua nhiều năm hoạt động, Goldsun đã gặt hái được không ít thành công được đánh dấu bằng những danh hiệu, bằng khen mà doanh nghiệp đạt được:

  • Năm 1999: Được công nhận là thành viên của Hiệp hội quảng cáo Quốc tế
  • Năm 2004: Nhận giải thưởng “Sao vàng đất Việt”
  • Năm 2006: Nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ
  • Năm 2010: Nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội vì những đóng góp tích cực vào kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội
  • Năm 2016: Đạt Giải nhì Quảng cáo ngoài trời xuất sắc nhất, Đạt Giải ba hình thức tuyên truyền và trang trí thành phố Hà Nội
  • Năm 2017: Goldsun tự hào là nhà tài trợ cho APEC Việt Nam năm 2017 

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email