11 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA HỆ THỐNG SALES AIG

Lời giới thiệu

AsiaMedia luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất, điều hành, quản trị hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… AsiaMedia cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Với hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedia.vn, AsiaMedia cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của AsiaMedia.

Tại đây các nhà Marketing, các sale toàn quốc có thể tự động booking lựa chon sản phẩm vị trí quảng cáo trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với đội ngũ nhân viên của AsiaMedia hệ thống sale không những hỗ trợ sale báo giá nhanh chóng mà là nơi mà các bạn nhân viên có thể lưu trữ hợp đồng hồ sơ và thông tin khách hàng nhanh nhất. Báo giá và hợp đồng được hệ thống tự động và gửi qua mail đến khách hàng chỉ trong vài thao tác.

03 chức năng chính của hệ thống sales AIG

Cập nhật vị trí

1. Chủ bảng: khi có tài khoản trên hệ thống sales AIG có thể chủ động cập nhật các vị trí quảng cáo của doanh nghiệp mình lên. Đồng thời việc cập nhật lên hệ thống còn góp phần giúp thể hiện tính minh bạch khi các Tập đoàn lớn lựa chọn hình thức đấu thầu. Việc cập nhật vị trí lên hệ thống còn giúp chủ bảng có thể linh hoạt thay đổi giá bán theo từng thời điểm, thời giai đoạn nhằm phù hợp với thị trường cung cầu.

Đánh giá vị trí

2. Các nhà cung (chủ bảng, agency, đại lý): khi thực hiện chào sản phẩm trên hệ thống sales AIG có thể kết hợp đánh giá vị trí theo từng bảng báo giá, việc đánh giá vị trí giúp cho các Khách hàng, người mua đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Việc đánh giá vị trí trên hệ thống AIG gồm có 13 tiêu chí – nằm trong nội dung đánh giá chuẩn được hệ thống ESCOM sử dụng và được nhiều Tập đoàn lớn coi như thước đo hiệu quả quảng cáo.

Khách hàng: khi sử dụng hệ thống sales AIG, các vị trí khách hàng chọn sẽ luôn được đánh giá vị trí khách hàng theo 13 tiêu chí – giúp Khách hàng chủ động nắm bắt và đưa ra phương thức lựa chọn vị trí phù hợp đáp ứng được Kế hoạch truyền thông đang thực hiện. Đánh giá vị trí còn góp phần giúp Khách hàng đưa ra lựa chọn nhanh hơn và có sức thuyết phục cao.

Xem lịch phát sóng DOOH, Lịch thay hình ảnh OOH

3. Khi khách hàng ký kết hợp đồng, sẽ được AIG mở tài khoản xem dựa trên mail của khách hàng để vào hệ thống sales AIG xem được lịch phát sóng  hệ thống DOOH theo đúng các vị trí khách hàng ký, ngoài ra đối với hạng mục OOH khách hàng sẽ thực hiện xem được lịch sử thay đổi hình ảnh của Pano, hộp đèn.

Quản lý dữ liệu

Đối với CSKH, chủ bảng, sales, agency

4. Lịch sử giao dịch đưa lưu trữ rõ ràng, cụ thể (Báo giá, Hợp đồng, Nghiệm thu, Thanh lý, Xuất hóa đơn, Tái ký).

5. Khai thác web COFACE và DIN NUMBER trên sale cụ thể:

+ COFACE: công ty thẩm định tài chính, bảo hiểm hợp đồng -> khai thác tìm kiếm khách hàng.

+ DIN NUMBER: mỗi công ty cấp 1 số – khảo sát thông tin, nguồn gốc công ty rõ ràng.

6. Tính linh hoạt: xây dựng hình thức chiết khấu cho Khách hàng, sales… thông qua việc gửi vào mail khi đơn hàng được duyệt.

7. Truyền thông việc chuyển giao công nghệ, chuyển giao thiết bị phát sóng cho chủ bảng, agency, đại lý trên toàn quốc.

Đối với Khách hàng

8. Chọn lọc và lựa chọn loại hình quảng cáo, ngoài có 8 hình thức quảng cáo. Trong đó hình thức thứ 8 (Thiết bị OOH&DOOH) là hình thức thương mại kết hợp sản xuất (báo giá thi công bảng hiệu, hộp đèn, thay bạt) và Tính năng Booking Quảng cáo: báo giá sản phẩm dựa trên những vị trí được lựa chọn, thời gian quảng cáo… đang xây dựng chương trình khuyến mãi 02 lần trong năm (vào tháng 6 và tháng 12).

9. Hỗ trợ Khách hàng: trong việc thực hiện đánh giá vị trí, Tracking bằng việc có thể lắp camera AI để đo đếm lưu lượng tại vị trí quảng cáo. Đang xây dựng và hoàn thiện tính năng booking và tracking thông qua hình thức nạp tiền quảng cáo (QC đến đâu được trừ tiền đến đó). Tính năng định vị xe khi sử dụng quảng cáo Taxi (thực hiện chụp hình ảnh quảng cáo trên xe gửi về cho khách hàng, người yêu cầu → thông qua việc liên hệ tài xế)

10. Voucher: tặng điểm cho các khách hàng được quy đổi theo hình thức ký hợp đồng 1 tỷ được 20 điểm tương đương 100 tr được quy đổi sản phẩm.

11. Quản lý CSKH là quản lý lịch sử sale làm việc với khách hàng. Nhắc nhớ sale chăm sóc khách hàng, làm thực các combo, ưu đãi, chính sách cho khách hàng, giúp sale tổng quan được khách hàng.

Lời kết

Với những tính năng trên, khi khách hàng hay chủ bảng, agency, đại lý thực hiện tham gia chung chuỗi hệ thống AIG sẽ góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các bên. Điều đó còn góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời.

Với việc tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây, những lịch sử giao dịch từ khi tham gia hệ thống đến khi hiện tại đều được lưu trữ rõ ràng, minh bạch tạo tiền đề giúp Khách hàng có được cơ sở tính toán và đưa ra Kế hoạch truyền thông hiệu quả hơn.

Đối với những chủ bảng, agency, đại lý – thì hệ thống sales của AIG góp phần tạo nên bức tranh tổng thể về toàn bộ sản phẩm, hệ sinh thái quảng cáo – giúp các đơn vị có nguồn dữ liệu phong phú, tạo được hiệu quả trong việc bán hàng và cuối mỗi tháng, quý, năm sẽ có nguồn dữ liệu làm cơ sở giúp các chủ bảng đưa ra được kế hoạch phát triển và truyền thông sản phẩm theo từng thời điểm cụ thể – nhằm tạo được giá trị lợi ích tốt nhất cho đôi bên.

Với những nội dung trình bày trên, nếu Quý Chủ bảng, đại lý, agency và Khách hàng có nhu cầu và mong muốn được trải nghiệm hệ sinh thái sales của AIG thì hãy nhanh đăng ký sớm ạ. Và cùng AsiaMedia đồng hành trong việc quảng bá truyền thông sản phẩm tốt nhất. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/